Mua bán Nhà riêng tại Quận 6, TP Hồ Chí Minh giá dưới 1 tỷ

Có 2 Nhà riêng đang giao dịch mua bán tại Quận 6, TP Hồ Chí Minh giá dưới 1 tỷ

Quận 6 là một trong những quận nội thành của Hồ Chí Minh, quận nằm ở khu vực phía Tây của thành phố. Những năm gần đây cùng với sự phát triển của bất động sản Hồ Chí Minh nói chung và thị trường mua bán nhà tại quận 6 nói riêng đang trở nên sôi động. Mặt khác, so với các quận nội thành khác thì khu vực quận 6 có lượng quỹ đất trống lớn, lại liền kề với các quận trung nội thành sầm uất như: quận 5, quận 6, quận 8.. vì vậy rất thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán, điều này đã kéo theo nhu cầu về nhà ở ngày càng cao, việc mua nhà bán dưới 1 tỷ quận 6 trở thành lựa chọn hàng đầu của người dân hiện nay, đặc biệt là ở loại hình căn hộ chung cư, nhà đất trong ngõ…

Sự phát triển đồng bộ của cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông được đầu tư, mở rộng và nâng cấp hiện đại đã tạo điều kiện thu hút nguồn vốn đầu tư lớn từ trong và ngoài nước, vì vậy mà dân số tại đây không ngừng tăng lên. Thêm vào đó là sự phát triển của nền kinh tế việc mua bán nhà đất bất động sản quận 6 trở nên sôi động hơn, việc mua nhà tại quận 6 có giá dưới 1 tỷ là quyết định tuyệt vời cho những ai đang có ý định sinh sống và lập nghiệp tại Hồ Chí Minh.

Nếu bạn đang mong muốn giao dịch mua bán nhà tại quận 6 dưới 1 tỷ, mua nhà q7 dưới 1 tỷ bạn nên tìm hiểu về thị trường bất động sản của khu vực này tại Homedy.com – trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin một cách đầy đủ, chi tiết và chính xác về các căn nhà đang được giao bán tại quận 6 để bạn dễ dàng lựa chọn căn nhà phù hợp với gia đình.

Rất tiếc, Homedy không tìm thấy kết quả ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, Homedy đã tìm thêm những thông tin liên quan dưới đây mà có thể bạn sẽ quan tâm.

 • Hot
  Thương lượng
  So sánh

  • Thương lượng
  • m2
  Cách trung tâm km
Bộ lọc Chọn lại
Loại bất động sản
Khoảng giá
Diện tích
Khu vực
Phòng ngủ
Phòng tắm
Hướng nhà