Mua bán Nhà riêng tại Quận 10, TP Hồ Chí Minh giá dưới 2 tỷ

Có 9 Nhà riêng đang giao dịch mua bán tại Quận 10, TP Hồ Chí Minh giá dưới 2 tỷ

Quận 10 là một trong những quận nội thành của Hồ Chí Minh. Thời gian gần đây cùng với sự phát triển của kinh tế, quá trình đô thị hóa diễn ra nhanh chóng tại khu vực quận 10 của thành phố Hồ Chí Minh, nhu cầu về nhà ở của người dân ngoại tỉnh, các khu vực lân cận quanh thành phố ngày càng tăng cao, chính vì vậy mà các khu nhà xây sẵn, chung cư giá rẻ quanh quận, huyện ven thành phố được người dân ưa chuộng, đặc biệt là việc mua nhà tại quận 10 Hồ Chí Minh giá dưới 2 tỷ. Quận 10 được đánh giá là nơi sinh sống và hoạt động thương mại sầm uất, điều này đã tạo điều kiện thu hút đông đảo người dân đến mua nhà quận 10 giá dưới 2 tỷ.

Các hoạt động mua bán nhà giá dưới 2 tỷ tại quận 10 chủ yếu là loại hình mua bán căn hộ chung cư, mua nhà đất tại quận 10 tậptrung nhiều nhất ở khu vực đường Lý Thái Tổ, Thành Thái, Nguyễn Tri Phương, Hồ Thị Kỷ, Lê Hồng Phong … Với loại hình nhà đất giá dưới 2 tỷ tại quận 10, chủ yếu phân bố ở các khu vực như: Lý Thái Tổ, Lê Hồng Phong, Hồng Bàng, Bà Hạt, Cách mạng tháng tám... Đây là những khu vực tập trung chủ yếu là người lao động, công nhân những người có nguồn thu nhập trung bình mong muốn sở hữu một căn nhà để an cư lạc nghiệp. Vì vậy hoạt động mua bán nhà tại quận 10 giá dưới 2 tỷ hay mua nhà quận 2 dưới 1 tỷ nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư tại các khu vực trên.

Nếu bạn muốn tham khảo các thông tin liên quan đến mua nhà tại quận 10 giá dưới 2 tỷ, các bạn có thể tham khảo Homedy.com – trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến vị trí, giá cả của từng căn nhà được triển khai tại quận 10 một cách nhanh nhất, chính xác nhất, giúp bạn chọn được căn nhà phù hợp cho gia đình.

Rất tiếc, Homedy không tìm thấy kết quả ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, Homedy đã tìm thêm những thông tin liên quan dưới đây mà có thể bạn sẽ quan tâm.

 • Hot
  Thương lượng
  So sánh

  • Thương lượng
  • m2
  Cách trung tâm km
Bộ lọc Chọn lại
Loại bất động sản
Khoảng giá
Diện tích
Khu vực
Phòng ngủ
Phòng tắm
Hướng nhà