Tỉnh/Thành
Quận/Huyện
Loại BDS
  Khoảng giá
  Diện tích
   Lọc thêm
   Loại BĐS chi tiết
   Phường/Xã
   Tất cả
   Đường/Phố
   Tất cả
   Phòng ngủ
   Phòng tắm
   Vui lòng nhập nhiều hơn 2 kí tự..

   Ts.Cấn Văn Lực - Khi Cần Nghe Thông Tin, Hãy Tin Tưởng Chuyên Gia

   Mua bán Nhà riêng Meyhomes Capital Phú Quốc - Phường Thị trấn An Thới, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang
   Giá Thỏa thuận
   Diện tích 94 m2 4 phòng ngủ
   Đã sao chép liên kết.

   Thông tin mô tả

   TS.CẤN VĂN LỰC - KHI CẦN NGHE THÔNG TIN, HÃY TIN TƯỞNG CHUYÊN GIA


    

   Tại sự kiện "LỄ GIỚI THIỆU ĐẠI ĐÔ THỊ MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC - GIAI ĐOẠN 2: MEYHOMES CAPITAL CRYSTAL CITY" được tổ chức vào ngày 27/08/2022 tới đây, Tiến sĩ Cấn Văn Lực sẽ chia sẻ phân tích của mình về thị trường Phú Quốc với khách mời và toàn bộ các ĐL tham gia phân phối dự án. Vậy TS.Cấn Văn Lực là ai? Và chúng ta có thể mong chờ gì từ những chia sẻ của ông?


    

   Tiến sĩ Cấn Văn Lực hiện là Chuyên gia Kinh tế trưởng BIDV kiêm Giám đốc Viện Đào tạo và Nghiên cứu BIDV. Ông là Thành viên Hội đồng Tư vấn Chính sách Tài chính - tiền tệ Quốc gia và Ủy viên Ủy ban Quốc gia về Hợp tác Kinh tế Thái Bình Dương (VNCPEC). Trước khi trở về Việt Nam đầu năm 2009, TS. Cấn Văn Lực là Nghiên cứu viên cao cấp tại Trường Kennedy - Đại học Harvard và là Nghiên cứu viên theo Chương trình Học bổng (Fulbright) Humphrey của Chính phủ Hoa Kỳ từ 2007-2009. Ông tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) và Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh (DBA) - chuyên ngành Tài chính tại Đại học Monash, đều bằng học bổng của Chính phủ Úc. Năm 2008, TS Lực có thời gian làm việc tại Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) ở Thủ đô Washington D.C. và Ngân hàng Dự trữ Liên bang Mỹ tại Thành phố Boston (Hoa Kỳ).


    

   TS Lực thường được một số hãng truyền hình, thông tấn báo chí trong và ngoài nước mời bình luận về các vấn đề kinh tế vĩ mô, thị trường tài chính-ngân hàng và tại các hội thảo về kinh tế-tài chính. Ông có nhiều bài viết được xuất bản trên các tạp chí quốc tế như Journal of Financial Services Research, Journal of Asia-Pacific Economy, China Economic Review và Journal of Asset Management.

   Loại hình Nhà riêng
   Số phòng ngủ 4
   Tình trạng pháp lý Sổ hồng

   Cộng đồng nói gì?

   Vị trí - tiện ích xung quanh

   • Trường học
   • Siêu thị
   • Bến tàu xe
   • Y tế
   • Ngân hàng

     Ngày đăng

     12/01/2023

     Ngày hết hạn

     14/02/2023

     Loại tin

     Bán

     ID tin

     1934278

     Tính lãi suất vay

      Mở App