Loại hình
Loại BDS
Khoảng giá
   Diện tích
   Lọc nâng cao
   Phòng ngủ
   Phòng tắm

   Mua bán Nhà riêng tại Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội giá dưới 1 tỷ

   Quận Hai Bà Trưng nằm ở cửa ngõ phía Đông Nam của thủ đô Hà Nội. Phía Bắc quận giáp quận Hoàn Kiếm, phía Nam giáp huyện Thanh Trì, phía Tây giáp quận Đống Đa và Thanh Xuân. Khu vực quận Hai Bà Trưng có hệ thống cơ sở hạ tầng thuộc hạng tốt và đầy đủ khi tập trung nhiều bệnh viện nổi tiếng, nhiều trường đại học, công viên, các trung tâm thương mại lớn. Sự phát triển của hạ tầng giao thông đã góp phần làm cho thị trường bất động sản quận Hai Bà Trưng tăng cao. Đặc biệt, là các loại hình hình nhà ở như: chung cư giá rẻ, chung cư tầm trung… được giao dịch mua bán ngày càng nhiều, tạo điều kiện cho sự phát triển của hoạt động mua nhà dưới 1 tỷ quận hai bà trưng​.

   Nhà 2 mặt tiền giá rẻ tại trung tâm Hà Nội tiện kinh doanh
   2.3 km
   83.33 tr/m2
   Nhà 2 mặt tiền giá rẻ tại trung tâm Hà Nội tiện kinh doanh
   Bán nhà tầng một khu tập thể, đi 5 phút ra đại học Bách Khoa, 2 phút ra Đại Cồ Việt, nhà 2 mặt tiền, mặt ngõ to tất cả loại phương tiện vào được. Nhà đầy đủ...
   Đại Cồ Việt, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
   2 tháng trước
   500 Triệu
   6 m2
   0967788***

   Quận Hai Bà Trưng là khu vực có tốc độ phát triển kinh tế nhanh và mạnh trong thời gian gần đây, quận rở thành điểm nóng thu hút rất nhiều các nhà đầu tư lớn. Mặt khác, so với các quận trung tâm, nội thành như: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình thì Hai Bà Trưng là quận có lượng quỹ đất sạch khá lớn thuận lợi cho phát triển các dự án khu đô thị, khu dân cư, tạo điều kiện cho người dân có cơ hội tìm kiếm mua bán nhà đất chung cư giá rẻ, nhà ở xã hội, việc mua bán nhà tại quận Hai Bà Trưng giá dưới 1 tỷ ở đây nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư … đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho người dân lao động.

   Để tìm hiểu những thông tin chi tiết và đầy đủ nhất về hoạt động mua bán nhà tại quận Hai Bà Trưng giá dưới 1 tỷ, mua nhà quận thanh xuân dưới 1 tỷ các bạn tham khảo Homedy.com – Trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin liên quan đến từng dự án một cách nhanh nhất, chính xác nhất và đầy đủ nhất, giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính khi quyết định giao dịch mua bán nhà tại Hai Bà Trưng.

   Lọc theo:
   Bộ lọc
   Chọn lại
   Loading...