MỞ ỨNG DỤNG
HOMEDY
Toàn quốc
Toàn quốc
Loại BDS
  Khoảng giá
  Diện tích
   Lọc nâng cao
   Phòng ngủ
   Phòng tắm
   Vui lòng nhập nhiều hơn 2 kí tự..

   Mua bán Nhà đất - Bất động sản tại Huyện Thuận Thành, Bắc Ninh

   Thuận Thành là một huyện nằm ở phía nam tỉnh Bắc Ninh, tiếp giám với thủ đô Hà Nội, Hải Dương và Hưng Yên. Đây là khu vực được quy hoạch sẽ trở thành một đô thị lớn của vùng Nam sông Đuống nên được đầu tư lớn về cơ sở vật chất, hạ tầng. Tại đây có rất nhiều các khu công nghiệp, cụm công nghiệp lớn nhỏ… dân cư tập trung đông đúc nên nhu cầu về nhà ở là tương đối lớn. Chính vì vậy, hoạt động mua bán nhà đất Thuận Thành phát triển nhanh và mạnh trong những năm gần đây với rất nhiều các dự án được giao dịch với giá cả và diện tích phù hợp, đáp ứng mọi nhu cầu của người dân.

   Có 2 Nhà đất - Bất động sản đang giao dịch mua bán tại Huyện Thuận Thành, Bắc Ninh
   Sắp xếp theo
   16.2 km
   9 tr/m2

   Khu đô thị Thuận Thành III - miền đất hứa - khả năng sinh lời cực cao

   🏘️KĐT THUẬN THÀNH 3 — BẮC NINHAnh em công nhân vẫn ngày đêm miệt mài để sớm bàn giao cơ sở hạ tầng cho các THưỢNG ĐẾ theo như dự kiến.👍 Giao dịch thời...
   Quốc lộ 17, Xã Gia Đông, Huyện Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh
   1 tuần trước
   720 Triệu
   80 m2
   Chat ngay
   16.2 km
   9 tr/m2

   Bán đất dự án Thuận Thành 3 giá 9 triệu/m2, cuối năm 2019 nhận sổ

   💥💥SỞ HỮU LÔ ĐẤT NGAY SÁT NÁCH THỦ ĐÔ CHỈ VỚI 𝟳𝟮𝟬 TRIỆU💥💥💯💯CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI CỰC CAO TẠI KHU ĐÔ THỊ THUẬN THÀNH 3 - TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN MỚI...
   Quốc lộ 17, Xã Gia Đông, Huyện Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh
   1 tháng trước
   720 Triệu
   80 m2
   Chat ngay

   Thuận Thành nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội 25km về phía Tây Nam, cách TP Bắc Ninh khoảng hơn 10km về phía Bắc nên rất thuận lợi cho việc giao lưu kinh tế, xã hội, phát triển công nghiệp… Chính vì sự tiếp giáp rất gần với các trung tâm kinh tế, trung tâm đô thị lớn nên rất nhiều dự án bất động sản tại Thuận Thành được xây dựng và phát triển mạnh. Giá nhà đất tại Thuận Thành giao động trong khoảng từ 1 – 20 triệu/1m2 đất tùy thuộc vào từng vị trí và nhu cầu của khách.

   Để tiến hành giao dịch mua bán bán nhà đất huyện Thuận Thành, bạn có thể tìm hiểu thông tin về thị trường bất động sản Thuận Thành tại Homedy.com. Homedy.com là trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu, sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc, cung cấp các thông tin một cách chính xác nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất khi tiến hành mua bán căn hộ huyện Thuận Thành để bạn có thể dễ dàng lựa chọn căn hộ, nhà đất phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của gia đình mình.

   Chat trực tuyến
   Danh sách tin nhắn