MỞ ỨNG DỤNG
HOMEDY
Toàn quốc
Toàn quốc
Loại BDS
  Khoảng giá
  Diện tích
   Lọc nâng cao
   Phòng ngủ
   Phòng tắm
   Vui lòng nhập nhiều hơn 2 kí tự..

   Mua bán Nhà đất - Bất động sản tại Huyện Quế Võ, Bắc Ninh

   Quế Võ là một huyện của tỉnh Bắc Ninh, phía Tây giáp huyện Tiên Du và TP Bắc Ninh, phía Nam là sông Đuống, qua sông là huyện Thuận Thành và Gia Bình, phía Bắc là sông Cầu, qua sông giáp Bắc Giang, phía Đông giáp Hải Dương. Thị trường bất động sản tại Quế Võ mấy năm gần đây cũng phát triển mạnh với khá nhiều dự án đô thị được đầu tư nhằm thúc đẩy hoạt động mua bán nhà đất Quế Võ phát triển hơn. Hiện tại, khu vực này đang có khá nhiều dự án, khu đô thị được giao dịch mua bán với diện tích và giá cả phù hợp.

   Có 2 Nhà đất - Bất động sản đang giao dịch mua bán tại Huyện Quế Võ, Bắc Ninh
   Sắp xếp theo
   8.2 km

   Bán đất lô đẹp nhất dự án khu đô thị Phượng Mao, Bắc Ninh, giá chỉ từ 15 triệu/m2

   Cần bán 2 lô liền nhau.Dự án đấu giá khu đô thị 179 lô Phượng Mao, Quế Võ Bắc Ninh.DT 100m2, MT 5m.Nhìn vườn hoa và hồ sinh thái. Hướng Bắc.Đã vào hết...
   Phố 36, Huyện Quế Võ, Bắc Ninh
   1 tháng trước
   Thỏa thuận
   100 - 125 m2
   0945816***
   7.7 km

   Chính chủ cần bán lô đất, vị trí đắc địa, khu đô thị Phượng Mao Quế Võ

   Tôi có một lô đất cần bán tại khu đô thị Phượng Mao, Quễ Võ, Bắc Ninh. Kí hiệu lô: L03.11-36 DT: 125m2. Giá gốc lúc mua từ CĐT: 18.8...
   Quốc lộ 18, Xã Phượng Mao, Huyện Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh
   3 tháng trước
   Thỏa thuận
   125 m2
   0945816***

   Huyện Quế Võ có đường quốc lộ 18 chạy qua, có dự án đường cao tốc Nội Bài – Hạ Long – Móng Cái nên hệ thống giao thông tại đây hiện đại, là điều kiện để thu hút vốn đầu tư nhằm xây dựng các khu công nghiệp lớn trong địa bàn, là tiền đề để thu hút dân cư, phát triển quy hoạch đô thị. Giá nhà đất tại Quế Võ hiện đang dao động trong khoảng từ 1 – 100 triệu/1m2 đất tùy thuộc vào từng vị trí và nhu cầu của khách hàng.

   Nếu bạn đang có nhu cầu giao dịch, mua bán nhà đất Quế Võ, bạn có thể tìm hiểu thông tin về thị trường bất động sản Quế Võ tại Homedy.com. Homedy.com là trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu, sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc, cung cấp các thông tin một cách chính xác nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất khi tiến hành mua nhà đất Quế Võ để bạn có thể dễ dàng lựa chọn căn hộ, nhà đất phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của gia đình mình.

   Chat trực tuyến
   Danh sách tin nhắn