Toàn quốc
Dự án
Loading...
Loại BDS
  Khoảng giá
  Diện tích
   Lọc thêm
   Loại BĐS chi tiết
   Phòng ngủ
   Hướng nhà
   Đặt lại
   Vui lòng nhập nhiều hơn 2 kí tự..

   Mua bán Nhà biệt thự, liền kề tại Phố Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội năm 2024

   Có 10 Nhà biệt thự, liền kề đang giao dịch mua bán tại Đường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội
   Phù hợp nhất
   Theo giá
   Cần bán ngay căn biệt thự 7 tầng, 47 m2, giá 12.3 tỷ tại Đường Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội 3

   Cần bán ngay căn biệt thự 7 tầng, 47 m2, giá 12.3 tỷ tại Đường Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội

   * Chủ cần bán căn 7 tầng thang máy khu Dịch Vụ Vạn Phúc đẹp nhất Hà Đông* DT 47m x 7 tầng trang bị thang máy hịn hò. MT rộng 5m siêu đẹp* Nhà khu phân lô...
   • 12,3 Tỷ
   • 47 m2
   • Hà Đông, Hà Nội
   1 tuần trước
   Cần bán ngay căn liền kề 50 m2, giá 12.4 tỷ tại Đường Vạn Phúc - Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội 3

   Cần bán ngay căn liền kề 50 m2, giá 12.4 tỷ tại Đường Vạn Phúc - Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội

   Bán Nhà liên kế Phân Lô - Vị Trí Đắc Địa - oto Tránh - Cơ Hội Đầu Tư Hấp DẫnThông tin cơ bản:* đc: liên kế 6A Vạn Phúc, Hà Đông, thành phố Hà Nội* DT...
   • 12,4 Tỷ
   • 50 m2
   • Hà Đông, Hà Nội
   2 tuần trước
   Sở hữu liền kề Tiểu khu đô thị mới Vạn Phúc, 5 tầng, 36 m2, giá 5.7 tỷ tại Hà Đông - Hà Nội 3

   Sở hữu liền kề Tiểu khu đô thị mới Vạn Phúc, 5 tầng, 36 m2, giá 5.7 tỷ tại Hà Đông - Hà Nội

   - Vị trí Nhà nằm trong quần thể khu đô thị Simco sông đà, khu nhà ở cục CS hình sự, sau khu Himlam Vạn Phúc, đường trước nhà 5m, oto dừng đỗ ngày đêm...
   • 5,7 Tỷ
   • 36 m2
   • Hà Đông, Hà Nội
   3 tuần trước
   Chuyển nhượng liền kề 6 tầng, 47 m2, giá 12.5 tỷ tại Đường Vạn Phúc - Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội 3

   Chuyển nhượng liền kề 6 tầng, 47 m2, giá 12.5 tỷ tại Đường Vạn Phúc - Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội

   Cần bán nhà 6.5 tầng bìa đỏ , MT 4.6m , phân lô lk , vỉa hè to đường 13.5m thông các phía . Do chuyển đổi lên bán lại nhà đang ở xây dựng tâm huyết tại KĐT...
   • 12,5 Tỷ
   • 47 m2
   • Hà Đông, Hà Nội
   1 tháng trước
   Cần bán ngay nhà lk Him Lam Vạn Phúc, 6 tầng, giá rẻ tại Đường Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội 3

   Cần bán ngay nhà lk Him Lam Vạn Phúc, 6 tầng, giá rẻ tại Đường Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội

   Cần bán căn nhà phố thương mại shophouse Him Lam mặt đường Tố Hữu, vị trí đẹp thuận tiện KD, làm văn phòng - Thông tin chi tiết - căn hộ góc DT đất...
   • Thỏa thuận
   • m2
   • Hà Đông, Hà Nội
   1 tháng trước
   Cần bán nhanh nhà biệt thự, liền kề Him Lam Vạn Phúc, 6 tầng, giá tốt tại Hà Đông - Hà Nội 3

   Cần bán nhanh nhà biệt thự, liền kề Him Lam Vạn Phúc, 6 tầng, giá tốt tại Hà Đông - Hà Nội

   Cần bán ngay căn nội khu bồn cây Him Lam giá rẻ Thông số chi tiết : - Căn thường DT 91m2, xây hoàn thiện mặt ngoài 6 tầng 1 Tum- bìa đỏ trao tay - xây hết...
   • Thỏa thuận
   • 91 m2
   • Hà Đông, Hà Nội
   1 tháng trước
   Sở hữu ngay liền kề, biệt thự Him Lam Vạn Phúc, 5 tầng, 65 m2, giá 6.5 tỷ tại Hà Đông - Hà Nội 3

   Sở hữu ngay liền kề, biệt thự Him Lam Vạn Phúc, 5 tầng, 65 m2, giá 6.5 tỷ tại Hà Đông - Hà Nội

   + Cần bán nhà liên kế, Phân Lô, oto, KD, Vỉa Hè - ngã 4 Phố Tố Hữu - Vạn Phúc - Hà Đông.+ DT: 65 m x 5 tầng.+ Nhà xây 5 tầng BTCT chịu lực, phòng cách...
   • 6,5 Tỷ
   • 65 m2
   • Hà Đông, Hà Nội
   17/12/2023
   Chuyển nhượng liền kề Him Lam Vạn Phúc, 91 m2, giá 20 tỷ tại Đường Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội 3

   Chuyển nhượng liền kề Him Lam Vạn Phúc, 91 m2, giá 20 tỷ tại Đường Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội

   + Chính chủ cần bán ngay nhà phố thương mại shophouse Him Lam, Vạn Phúc.+ Nhà nằm khu vực trung tâm Hà Đông, nhà mới, thiết kế 2 MT, có ô chờ thang...
   • 20 Tỷ
   • 91 m2
   • Hà Đông, Hà Nội
   15/12/2023
   Cần bán ngay nhà biệt thự Him Lam Vạn Phúc, 7 tầng, 50 m2, giá 12.2 tỷ tại Hà Đông - Hà Nội 3

   Cần bán ngay nhà biệt thự Him Lam Vạn Phúc, 7 tầng, 50 m2, giá 12.2 tỷ tại Hà Đông - Hà Nội

   Chính chủ gửi bán sát liên kế Him Lam Vạn Phúc - Hà Đông - KD - oto tránh - Thang máy - Nhà hoàn thiện đẹp, khách mua chỉ việc xách va li về ở, DT...
   • 12,2 Tỷ
   • 50 m2
   • Hà Đông, Hà Nội
   11/12/2023
   Cần bán nhanh biệt thự siêu đẹp Him Lam Vạn Phúc, 7 tầng, 47 m2, giá 11 tỷ tại Hà Đông - Hà Nội 3

   Cần bán nhanh biệt thự siêu đẹp Him Lam Vạn Phúc, 7 tầng, 47 m2, giá 11 tỷ tại Hà Đông - Hà Nội

   Bán nhà DV Vạn Phúc - Hà Đông, oto phân lô, KD - 7 tầng Thang máy nhà đẹp chỉ cần mang va li về ở, 47 mét vuông chỉ 11 tỉVị trí:Nhà vị trí cực đẹp...
   • 11 Tỷ
   • 47 m2
   • Hà Đông, Hà Nội
   11/12/2023

   Biệt thự là gì? Định nghĩa biệt thự Vạn Phúc

   Biệt thự là một từ Việt gốc Hán Nôm có nghĩa là một ngôi nhà được xây tách biệt với chung quanh. Trong tiếng Anh hoặc Pháp, biệt thự cũng được gọi là villa. 

   Theo Điều 3 Luật nhà ở 2014, biệt thự được quy vào nhóm nhà ở riêng lẻ.

   “2. Nhà ở riêng lẻ là nhà ở được xây dựng trên thửa đất ở riêng biệt thuộc quyền sử dụng hợp pháp của tổ chức, hộ gia đình, cá nhân, bao gồm nhà biệt thự, nhà ở liền kề và nhà ở độc lập.”

   Theo Điều 3, Thông tư Số: 38/2009/TT-BXD của Bộ Xây dựng định nghĩa nhà biệt thự tại đô thị như sau:

   “1. “Nhà biệt thự tại đô thị” là nhà ở riêng biệt (hoặc có nguồn gốc là nhà ở đang được dùng vào mục đích khác) có sân vườn, có hàng rào và lối ra vào riêng biệt, có số tầng chính không quá 3 tầng (không kể tầng mái che cầu thang, tầng mái và tầng hầm), có ít nhất 3 mặt nhà trông ra sân hoặc vườn, có diện tích xây dựng không vượt quá 50% diện tích khuôn viên đất, được xác định là khu chức năng trong quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị được cấp có thẩm quyền phê duyệt.”

   Như vậy, biệt thự Vạn Phúc là một loại hình nhà ở được xây dựng trên một khu đất hoàn thiện và tách biệt với không gian chung. Bên ngoài có sân vườn riêng rộng lớn và bên trong có không gian sống tiện nghi, thoải mái và yên tĩnh. Kiến trúc của biệt thự phải hài hoà với cảnh quan xung quanh để tạo nên một tổng thể xa hoa và thẩm mỹ cao. 

   Có những loại hình biệt thự nào ở Đường Vạn Phúc? 

   Biệt thự song lập 

   Biệt thự song lập Đường Vạn Phúc gồm hai căn biệt thự được thiết kế giống nhau và đối xứng nhau. Nhìn tổng thể giống như một biệt thự nhưng lại bao gồm hai căn biệt thự có ba mặt thoáng và một mặt tường chung. Hai căn biệt thự có lối đi riêng, thiết kế và không gian sinh hoạt cũng khác nhau.

   Biệt thự đơn lập

   Ngược lại với biệt thự song lập, biệt thự đơn lập Đường Vạn Phúc, Hà Đông có thiết kế riêng biệt, đứng riêng độc lập. Biệt thự này thường nằm ở vị trí trung tâm với bốn mặt thoáng, thường được xây dựng trên một diện tích đất rộng, xung quanh là sân vườn với hàng rào và lối đi riêng.

   Biệt thự tứ lập

   Biệt thự tứ lập bao gồm một nhóm bốn biệt thự được xây dựng trên một khu đất chung. Bốn biệt thự này lại nằm hoàn toàn độc lập với nhau. Mô hình biệt thự tứ lập rất phổ biến ở nước ngoài. Tuy nhiên, do chi phí xây dựng cao và không phù hợp với lối sống phương Đông nên hiện nay không được ưa chuộng tại Việt Nam cũng như Vạn Phúc.

   Biệt thự liền kề

   Biệt thự liền kề Đường Vạn Phúc gồm nhiều căn biệt thự được xây dựng kề nhau. Các biệt thự liền kề có kiến trúc giống nhau và chỉ có hai mặt thoáng là mặt trước và mặt sau. Cũng có nhiều thiết kế biệt thự liền kề chỉ có một mặt thoáng phía trước.

   Biệt thự phố

   Biệt thự phố tại Vạn Phúc là một loại hình nhà ở phát triển trong thời kỳ hiện đại, thường xây dựng trong khu vực dân cư đông đúc, sầm uất. Diện tích đất của biệt thự phố thường không rộng lớn, nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các chức năng của một biệt thự. 

   Biệt thự phố có đặc điểm là sân vườn nhỏ, một số căn hầu như không có sân vườn. Loại hình biệt thự phố này phổ biến và rất được ưa chuộng tại Vạn Phúc, Quận Hà Đông.

   Biệt thự sân vườn

   Biệt thự sân vườn tại Vạn Phúc được xây dựng trên diện tích đất rộng lớn, với bốn mặt biệt thự đều thoáng và hài hòa với không gian thiên nhiên xung quanh. Biệt thự sân vườn mang đậm nét quê hương và gần gũi với thiên nhiên nên thường xây dựng ở khu vực ngoại ô, dân cư ít.

   Biệt thự mini

   Biệt thự mini Đường Vạn Phúc là một dạng biệt thự với diện tích nhỏ nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các chức năng và tiện ích của một căn biệt thự. Thông thường, biệt thự mini có ba mặt thoáng.

   Các phong cách thiết kế biệt thự phổ biến tại Đường Vạn Phúc, Hà Đông

   Biệt thự hiện đại

   Biệt thự phong cách hiện đại được thiết kế với lối kiến trúc đơn giản, không cầu kỳ mà tập trung vào công năng, tiện ích và công nghệ hiện đại ở không gian sống bên trong. Phong cách này thường được các gia đình trẻ tại Vạn Phúc ưa chuộng.

   Biệt thự cổ điển

   Biệt thự Đường Vạn Phúc theo phong cách cổ điển nổi bật với kiến trúc nguy nga, tráng lệ đặc trưng. Sự cầu kỳ và những chi tiết trang trí tỉ mỉ mang đến vẻ đẹp huyền bí và quyến rũ. Phong cách kiến trúc của biệt thự cổ điển tại Vạn Phúc mang đậm tính truyền thống và hoài niệm về một thời kỳ lịch sử huy hoàng.

   Biệt thự tân cổ điển

   Biệt thự tân cổ điển là một phong cách được cách tân từ kiến trúc cổ điển, bắt nguồn từ kiến trúc Hy Lạp và La Mã cổ đại, loại bỏ những chi tiết rườm rà và xa hoa đặc trưng của cổ điển. Kiến trúc tân cổ điển mang đến vẻ đẹp tinh tế và sang trọng cho căn biệt thự tại Vạn Phúc.

   Các yếu tố ảnh hưởng đến giá bán nhà biệt thự Đường Vạn Phúc, Hà Đông

   Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá bán của các căn nhà biệt thự tại Vạn Phúc. Dưới đây là một số yếu tố bạn cần xem xét trước khi quyết định xuống tiền.

   Vị trí 

   Vị trí là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá bán của biệt thự tại Vạn Phúc, Quận Hà Đông. Một vị trí thuận tiện, giao thông dễ dàng, không bị ngập úng và ùn tắc thường xuyên sẽ có giá bán cao hơn những khu vực khác. 

   Bên cạnh đó, những biệt thự Vạn Phúc có vị trí tọa lạc ở khu vực trung tâm, gần các tiện ích như trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí, ngân hàng, văn phòng công sở,... thường có giá bán cao hơn so với những vị trí xa trung tâm hoặc không có nhiều tiện ích xung quanh.

   Diện tích đất, mặt tiền 

   Những căn biệt thự Đường Vạn Phúc có cùng vị trí nhưng diện tích đất lớn và mặt tiền rộng thường có giá bán cao hơn. Bởi diện tích lớn sẽ cung cấp không gian rộng rãi, thoải mái và tiện nghi cho cư dân. Trong khi mặt tiền rộng mang lại lợi thế về việc xây dựng và trang trí ngôi nhà.

   Loại hình biệt thự 

   Loại hình biệt thự khu vực Vạn Phúc có số mặt tiếp giáp càng nhiều, tức là có nhiều mặt chung tường với những căn bên cạnh thì thường có giá bán thấp hơn so với những căn biệt thự có số mặt tiếp giáp ít.

   Chẳng hạn như biệt thự liền kề Vạn Phúc thường có 2 thậm chí là 3 mặt tiếp giáp sẽ có giá bán rẻ hơn so với biệt thự song lập có 1 mặt tiếp giáp. Biệt thự đơn lập Đường Vạn Phúc với 4 mặt thoáng mang lại sự riêng tư và tiện nghi cao cho cư dân sẽ có giá bán cao hơn hẳn.

   Thiết kế và nội thất 

   Biệt thự tại Vạn Phúc có mấy phòng ngủ, thiết kế theo phong cách nào, nội thất có đầy đủ hay cơ bản sẽ ảnh hưởng đến giá bán của căn nhà. Những căn biệt thự có thiết kế sang trọng, đẳng cấp, hợp thời, bố trí các phòng hợp lý, khoa học và nội thất cao cấp thường có giá bán cao hơn so với những căn nhà có thiết kế và nội thất đơn giản.

   Yếu tố phong thủy Thế đất, hướng nhà, hướng cửa chính,...

   Yếu tố phong thủy, thế đất, hướng nhà và hướng cửa chính ảnh hưởng đến sự thoáng đãng, ánh sáng tự nhiên và lưu thông khí trong căn biệt thự Đường Vạn Phúc, Hà Đông. Những căn nhà biệt thự có phong thủy tốt, thế đất đẹp ở những nơi cao ráo, kết cấu vững chắc, tựa sơn hướng thủy,... sẽ có giá bán cao hơn so với những căn tọa lạc tại các vị trí trũng thấp, phong thủy không tốt, đường đâm vào nhà,...

   Tiện ích xung quanh 

   Nhà biệt thự tại Đường Vạn Phúc càng gần trung tâm, xung quanh đầy đủ các tiện ích như công viên, sân golf, khu vui chơi, nhà hàng, quán café, ngân hàng, các dịch vụ giải trí,.... sẽ là lợi thế thu hút và tăng giá trị của căn nhà.

   Khả năng sinh lời 

   Dù bạn mua biệt thự Vạn Phúc để ở hay mua để đầu tư thì giá trị căn nhà và khả năng sinh lời trong tương lai luôn là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc kỹ lưỡng. Các căn biệt thự nằm trong các khu vực phát triển sôi động hoặc có tiềm năng phát triển cao của Đường Vạn Phúc thường có giá trị lớn và khả năng sinh lời tốt hơn những căn ở xa trung tâm, hẻo lánh, đi lại khó khăn.

   Làm sao để mua bán biệt thự tại Vạn Phúc nhanh chóng mà vẫn được giá?

   Đối với người bán

   Tu sửa lại biệt thự trước khi rao bán

   Để tạo thiện cảm với khách hàng, ấn tượng đầu tiên rất quan trọng. Trước khi rao bán biệt thự Vạn Phúc, hãy kiểm tra xem biệt thự của bạn đã ở trong tình trạng tốt nhất chưa. Có chỗ nào hư hỏng không? Các hệ thống điện, nước hoạt động tốt không? Giải quyết được những vấn đề này sẽ giúp tăng giá trị căn biệt thự của bạn.

   Ngoài ra, bạn cần sơn sửa và dọn dẹp những đồ dùng không cần thiết để không gian rộng rãi và thoáng đãng hơn.

   Tìm đối tượng khách hàng phù hợp và nắm bắt tâm lý

   Với loại hình bất động sản có giá trị cao như biệt thự, đối tượng khách hàng sẽ bị thu hẹp. Bạn nên tận dụng các mối quan hệ sẵn có như bạn bè, người thân hay đối tác. Nếu chưa tìm được đối tượng phù hợp, bạn có thể tham gia các nhóm hoặc trang liên quan đến rao bán bất động sản để đăng thông tin về căn biệt thự tại Vạn Phúc của mình. Khách hàng có nhu cầu sẽ liên lạc với bạn.

   Chuẩn bị sẵn các giấy tờ pháp lý

   Trước khi giao dịch mua bán biệt thự Vạn Phúc, Hà Đông, cả người bán và người mua cần hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ pháp lý như Chứng minh nhân dân, Sổ hộ khẩu, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, Sổ đỏ… để giao dịch diễn ra nhanh chóng. Nếu căn biệt thự được sở hữu chung bởi nhiều người, cần có sự thống nhất trước khi tiến hành giao dịch để tránh bất đồng xảy ra.

   Định giá biệt thự

   Trước khi bán biệt thự Đường Vạn Phúc, hãy xác định mức giá mong muốn và tham khảo giá bán trên thị trường từ nhiều nguồn khác nhau. Mức giá đưa ra phải bằng hoặc hơn mức giá ban đầu để người bán không bị lỗ. Bạn có thể liên hệ với đơn vị thẩm quyền nhà đất để đưa ra khoảng giao dịch phù hợp với thị trường hiện tại.

   Tìm kiếm và lựa chọn sàn môi giới bất động sản uy tín

   Nếu không tìm được khách hàng thông qua người quen hoặc trên các trang mạng xã hội, bạn có thể liên hệ với một sàn môi giới uy tín để ký gửi căn biệt thự. Giải pháp này giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiếp cận đúng đối tượng một cách nhanh chóng.

   Đối với người mua

   Lựa chọn vị trí phù hợp

   Tiêu chí đầu tiên khi mua biệt thự Vạn Phúc là vị trí. Bạn cần xác định nhu cầu về khu vực mình muốn mua. Nếu trong nội thành, giá sẽ cao hơn; ngoại thành thì cần xác định giới hạn khoảng cách. Nếu mua biệt thự cách xa, bạn sẽ phải mất thêm chi phí cho đường cao tốc, xăng dầu và bảo dưỡng.

   Ngoài ra, bạn cần xem xét ô tô có đi vào được không và tình hình giao thông ở đó thế nào.

   Đánh giá môi trường và hình thức bên ngoài biệt thự

   Sau khi lựa chọn được vị trí, bạn sẽ dễ dàng khoanh vùng được các biệt thự đang được rao bán ở Vạn Phúc, Quận Hà Đông. Sau đó, xem xét các yếu tố như hình dáng, tỷ lệ sử dụng thực tế, mặt bằng, quang cảnh xung quanh và hướng của căn biệt thự.

   Đánh giá môi trường bên trong

   Sau khi đồng ý với các yếu tố bên ngoài, hãy đến tận nơi và xem xét các yếu tố bên trong biệt thự bán ở Vạn Phúc như hình dáng và chất lượng cơ sở hạ tầng của các phòng và tổng thể căn biệt thự. Bạn có thể đi xem nhà vào ngày mưa để kiểm tra tình trạng ẩm mốc hay thấm nước. Đặc biệt chú ý đến nhà bếp và nhà vệ sinh vì hệ thống điện nước có thể có vấn đề.

   Tiện ích xung quanh và an ninh khu vực

   Bạn cần xem xét vị trí căn biệt thự ở Vạn Phúc có gần bệnh viện, siêu thị, ngân hàng, trường học và khu vui chơi giải trí hay không. Hỏi rõ về phí an ninh và quản lý, nội dung phục vụ, mức độ phục vụ và tình hình cung cấp điện, nước, ga.

   Hàng xóm

   Đây là một yếu tố rất quan trọng vì họ có thể giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống.

   Sau khi xem nhà và người mua hài lòng với căn biệt thự tại Đường Vạn Phúc, hai bên sẽ tiến hành giao dịch. Người mua cần đặt cọc cho người bán và ghi rõ các thỏa thuận trong nội dung đặt cọc. Việc đặt cọc có thể được thực hiện bởi hai bên hoặc thông qua văn phòng công chứng. Thời gian từ khi đặt cọc đến khi ký hợp đồng mua bán chính thức giúp hai bên chuẩn bị giấy tờ pháp lý và tài chính. Việc mua bán biệt thự Vạn Phúc, Hà Đông sẽ được thực hiện theo đúng pháp luật với sự hỗ trợ của phòng công chứng hoặc luật sư.

   Tiêu chí đánh giá tin đăng bán nhà biệt thự hiệu quả

   Một tin đăng bán nhà biệt thự Vạn Phúc hiệu quả phải đáp ứng được những tiêu chí sau đây:

   • Tối ưu hóa tin đăng rao bán biệt thự Đường Vạn Phúc để xuất hiện ở trang đầu tiên theo kết quả tìm kiếm trên Google. Vị trí càng cao thì tin đăng tiếp cận càng nhiều khách hàng hơn.

   • Tăng lượt view bằng cách có nội dung hấp dẫn và đáng tin cậy trong mỗi bài đăng.

   • Đảm bảo tin đăng bán biệt thự Vạn Phúc cung cấp đầy đủ thông tin và tập trung vào nội dung chính, không làm lạc hướng người đọc.

   • Tin đăng đủ sức hấp dẫn để khách hàng không cần chuyển sang tin đăng khác với cùng loại sản phẩm đó.

   • Có được lòng tin từ phía khách hàng.

   Kinh nghiệm đăng tin bán biệt thự Vạn Phúc, Quận Hà Đông

   Lựa chọn website phù hợp

   Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều kênh đăng tin bất động sản. Bạn hãy lựa chọn các website uy tín, giao diện thân thiện, có một lượng khách cố định lớn. Các tin đăng bán biệt thự Đường Vạn Phúc của bạn sau khi được duyệt sẽ nhanh chóng tiếp cận đến tệp khách hàng tương ứng.

   Bên cạnh đó, sử dụng mạng xã hội như Facebook, Zalo, Youtube, các hội nhóm chuyên mảng bất động sản để đăng tin bán biệt thự Vạn Phúc với hình ảnh đi kèm để nhiều người biết đến.

   Xây dựng nội dung đăng tin hấp dẫn kích thích người đọc

   Tiêu đề cuốn hút và nội dung hấp dẫn là chìa khoá để khách hàng click vào tin đăng bán biệt thự tại Vạn Phúc của bạn. Tiêu đề phải chứa từ khóa có lượt tìm kiếm cao, có thể giật tít nhưng phải dựa trên thực tế căn biệt thự. Tránh trường hợp phóng đại quá mức sẽ khiến khách hàng quay lưng với bạn. 

   Thay vì đi copy của một website nào đó thì tốt nhất bạn nên tự viết tin đăng bán biệt thự tại Đường Vạn Phúc, Hà Đông. Sự mới lạ trong nội dung tin đăng sẽ thu hút và giữ chân được khách hàng thay vì những bài viết lặp lại một nội dung nhàm chán.

   Nội dung bên trong bài đăng cần tập trung vào những thông tin cần thiết mà khách hàng quan tâm như vị trí, diện tích biệt thự Vạn Phúc, tiện ích, giá bán, giấy tờ pháp lý,… Đừng quên sử dụng những cụm từ thôi thúc hành động để khuyến khích khách hàng tương tác như: gọi ngay để được tư vấn miễn phí, ngay bây giờ, chỉ duy nhất hôm nay,… 

   Đầu tư vào hình ảnh và video – tại sao không?

   Hình ảnh sẽ phản ánh chân thực nhất về biệt thự Đường Vạn Phúc mà bạn đang rao bán. Dù nội dung có hấp dẫn đến đâu, thế nhưng hình ảnh lại xấu thì khả năng tin đăng của bạn bị “chìm nghỉm” là rất lớn. Vì thế hãy đầu tư vào hình ảnh thật kỹ để thuyết phục khách hàng một cách tốt nhất. 

   Bạn nên ưu tiên những bức ảnh có góc nhìn tổng quan, góc đẹp, ánh sáng tốt, hình ảnh rõ nét… Lưu ý hạn chế chỉnh sửa hình ảnh quá đà sẽ gây hiệu quả ngược. Ngoài ra, bạn có thể đăng tải video về căn biệt thự tại Vạn Phúc để cung cấp thêm cho khách hàng cái nhìn đa chiều hơn về căn nhà.

   Chọn thời gian đăng tin cũng rất quan trọng

   Chọn thời gian để đăng tin bất động sản là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến việc tiếp cận đến khách hàng có hiệu quả hay không. Một số khung giờ “vàng” có lượt xem tin đăng bán biệt thự Đường Vạn Phúc sẽ cao vọt hơn so với những giờ khác đó là:

   • Buổi sáng: Khung giờ từ 7h00 – 8h30

   • Buổi trưa: Khung giờ từ 11h30 – 13h30

   • Buổi chiều: Khung giờ từ 17h30 – 19h30

   Những ngày cuối tuần như thứ 7 và chủ nhật lượt xem vẫn có nhưng sẽ thấp hơn. Tuy nhiên đây cũng là thời điểm khách hàng có thể đến xem biệt thự Vạn Phúc luôn nên bạn cần lưu ý đăng tin.

   Mẫu tin đăng bán biệt thự Đường Vạn Phúc hấp dẫn

   Mẫu 1:

   Siêu hot - Căn biệt thự lớn 3 tầng chỉ 50 tỷ ngay ………, Vạn Phúc

   Vị trí đắc địa: Nằm trên đường ……  - một trong những tuyến đường chính của Đường Vạn Phúc.

   Khu vực toàn căn biệt thự cao cấp nghỉ dưỡng của nhà giàu và cán bộ cao cấp.

   Diện tích:....

   Thiết kế biệt thự gồm: 1 trệt, 2 lầu, sân thượng, phòng khách, 5 phòng ngủ lớn (4 phòng double, 1 phòng master bedroom), 5 phòng đều có phòng thay đồ riêng, 5 nhà vệ sinh. Có sân để ô tô, tường dày 20cm cách âm tốt, có 2 giếng trời, 2 sân thượng.

   Camera an ninh quanh nhà 24/7, hệ thống nước năng lượng mặt trời, hệ thống PCCC cao cấp.

   Đường trước nhà 16m có vỉa hè rộng thông thoáng.

   Khu vực nhiều tiện ích chợ, siêu thị và khu ăn uống cao cấp, ngân hàng, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại, văn phòng, trường điểm các cấp,...

   Phù hợp với khách nhu cầu ở hoặc cho thuê chung cư dịch vụ.

   Giá bán:.... 

   Pháp lý sổ hồng riêng chính chủ, vuông A4, hoàn công đầy đủ, sang tên trong một nốt nhạc.

   Call ngay….. hỗ trợ xem nhà.

   Mẫu 2:

   Bán gấp nhà biệt thự khu phức hợp ………., giá 98 tỷ tại Đường Vạn Phúc, Hà Đông

   Bán căn biệt thự nằm trong khu căn biệt thự Compound ……., ……., Vạn Phúc. Khu căn biệt thự cao cấp sở hữu vị trí đẹp, gần cầu ………, khu vực tập trung đầy đủ tiện ích: Siêu thị, TTTM, trường học, bệnh viện, khu vui chơi trẻ em, công viên cây xanh, hồ bơi, phòng gym, đường chạy bộ ven sông,...

   Diện tích: 7x21m = 147m2.

   Căn biệt thự sân vườn, thiết kế sang trọng tân cổ điển gồm 1 hầm, 1 trệt, 2 lầu, áp mái, 6 phòng ngủ, phòng khách, karaoke, garage ô tô.

   Giá: 98 tỷ VND

   Khu toàn căn biệt thự sang trọng đẳng cấp. Khu toàn dân quan chức ở nên rất yên tĩnh và sạch sẽ.

   Hình ảnh thật, sổ sách pháp lý chuẩn, chính chủ dễ mến.

   Hãy gọi cho anh …. để xem nhà.

   Mẫu 3:

   Vợ chồng bán gấp nhà biệt thự 144m2, giá 25 tỷ full đồ cao cấp tại Vạn Phúc 

   Do cần tiền nên chủ nhà đã quyết định chuyển nhượng lại căn biệt thự tâm huyết nằm trong khu đô thị …. đáng sống và bình yên nhất Đường Vạn Phúc.

   Diện tích đất 144m2 

   Diện tích xây dựng 301m2

   Xây 3 tầng cao: Gồm có 1 chỗ để xe trong nhà, 4 phòng ngủ và 6 nhà vệ sinh

   Hướng nhà là Tây Bắc phù hợp với người tây tứ mệnh sinh tài Lộc

   Căn biệt thự liền kề đã được gia chủ bỏ tâm huyết hoàn thiện một cách tỉ mỉ, chỉn chu nhất. Đồ nội thất bố trí trong nhà chất lượng, khách hàng mua xong chỉ có xách vali vào ở thôi.

   Giá bán cực tốt cho khách hàng thiện chí:  25 tỷ  

   Chủ nhà thoải mái – ngôi nhà cực kỳ chất lượng. 

   Liên hệ …..

    { }
    Mở App