Mua Bán Đất Trang Trại, Đất Nông Trại

Có 15 Trang trại đang giao dịch mua bán

Cùng với sự phát triển của bất động sản, hoạt động mua bán đất trang trại, đất nông trại diễn ra khá sôi động, đặc biệt là ở những khu vực nông thôn, gần các khu công nghiệp lớn. Đất trang trại là một khu đất tập trung, nối liền nhiều khu với nhau, độ rộng lớn tùy thuộc vào qui mô kinh doanh với diện tích nhỏ từ vài trăm mét vuông cho đến đến vài nghìn ha.

Ở trang trại thường có nhiều đồng cỏ, có ruộng, vườn, ao, hồ nước và có hàng rào bao quanh. Người mua đất nông trại có thể xây nhà bên trong để ở, làm khu du lịch sinh thái, tạo nơi nghỉ ngơi cuối tuần. Đất trang trại còn có thể được sử dụng để kinh doanh theo các mô hình sau đây: Trang trại trồng trọt, chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản, sản phẩm nông lâm nghiệp, nuôi trồng thủy sản có tính chất đặc thù. 

Bộ lọc

Mua bán đất trang trại, nông trại được coi là một bước đi đúng đắn giúp cải thiện đời sống, nâng cao thu nhập người dân, vì những lợi ích đó hiện nay nhà nước đang thúc đẩy mở rộng mô hình kinh doanh trang trại, việc mở rộng này thúc đẩy nhu cầu tìm mua đất của người dân.

Mỗi địa điểm có đặc điểm địa hình, địa chất, khí hậu khác nhau, phù hợp với mỗi loại hình trang trại nông lâm ngư nghiệp, phổ biến nhất ở Việt Nam là địa hình đồi núi xen lẫn đồng bằng thích hợp cho việc phát triên loại hình trang trại chăn nuôi và trồng cây nông nghiệp, trồng rừng. 

Mua đất làm trang trại là một hình thức kinh doanh hiệu quả cao và còn được nhà nước khuyến khích, hỗ trợ. Những mô hình này sẽ góp phần tạo ra vốn, kỹ thuật, kinh nghiệm quản lý, mang lại hiệu quả cao và giúp phát triển nông nghiệp bền vững, tạo ra việc làm, tăng thu nhập. Nếu bạn có nhu cầu giao dịch mua bán đất trang trại, bạn tham khảo tại Homedy.com để lựa chọn khu đất phù hợp với mình.

Rất tiếc, Homedy không tìm thấy kết quả ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, Homedy đã tìm thêm những thông tin liên quan dưới đây mà có thể bạn sẽ quan tâm.

 • Hot
  Thương lượng
  So sánh

  • Thương lượng
  • m2
  Cách trung tâm km
Bộ lọc Chọn lại
Loại bất động sản
Khoảng giá
Diện tích
Khu vực
Phòng ngủ
Phòng tắm
Hướng nhà