Mua Bán Đất Trang Trại, Đất Nông Trại

Có 23 Đất trang trại đang giao dịch mua bán

Đất trang trại là một khu đất tập trung, nối liền nhiều khu liền nhau với độ rộng lớn tùy thuộc vào qui mô kinh doanh với diện tích nhỏ từ vài trăm mét vuông cho đến đến vài nghìn ha. Ở trang trại thường có nhiều đồng cỏ, có ruộng, vườn, ao, hồ nước và có hàng rào bao quanh. Người mua có thể xây nhà bên trong để ở, làm khu du lịch sinh thái, tạo nơi nghỉ ngơi cuối tuần.

Đất trang trại còn có thể được sử dụng để kinh doanh theo các mô hình sau đây: Trang trại trồng trọt, chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản, sản phẩm nông lâm nghiệp, nuôi trồng thủy sản có tính chất đặc thù. 

Mua bán đất trang trại được coi là một bước đi đúng đắn giúp cải thiện đời sống, nâng cao thu nhập người dân, vì những lợi ích đó hiện nay nhà nước đang thúc đẩy mở rộng mô hình kinh doanh trang trại, việc mở rộng này thúc đẩy nhu cầu tìm mua đất của người dân.

Mỗi địa điểm có đặc điểm địa hình, địa chất, khí hậu khác nhau, phù hợp với mỗi loại hình trang trại nông lâm ngư nghiệp, phổ biến nhất ở Việt Nam là địa hình đồi núi xen lẫn đồng bằng thích hợp cho việc phát triên loại hình trang trại chăn nuôi và trồng cây nông nghiệp, trồng rừng. 

Mua đất làm trang trại là một hình thức kinh doanh hiệu quả cao và còn được nhà nước khuyến khích, hỗ trợ. Những mô hình này sẽ góp phần tạo ra vốn, kỹ thuật, kinh nghiệm quản lý, mang lại hiệu quả cao và giúp phát triển nông nghiệp bền vững, tạo ra việc làm, tăng thu nhập.

Bộ lọc
Bộ lọc
Loại bất động sản
Địa điểm
Tỉnh/Thành phố:
Quận/Thị xã:
Phường:
Đường/Phố:
Thông tin cơ bản
Giá:
Diện tích:
Phòng ngủ:
Phòng tắm:
căn góc:
Hướng nhà: