Loại hình
Loại BDS
Khoảng giá
   Diện tích
   Lọc nâng cao
   Phòng ngủ
   Phòng tắm

   Mua bán Đất nền dự án tại Quận 6, TP Hồ Chí Minh

   Bán 1
   Cần vốn bán gấp lô mặt tiền Bà Hom Quận 6 - giá 650 triệu
   7.8 km
   8.13 tr/m2
   Cần vốn bán gấp lô mặt tiền Bà Hom Quận 6 - giá 650 triệu
   Tôi cần tiền nên sang lại lô đất ở Quận 6, TP HCM. Đất nằm ngay mặt tiền chợ Phú Lâm. Vị trí đẹp, giá thương lượng lại cho ai có thiện chí. Diện tích:...
   Bà Hom, 10, Quận 6, TP Hồ Chí Minh
   3 tuần trước
   650 Triệu
   80 m2
   Duy Phong  |
   0917987***

   Hoạt động mua bán đất nền dự án tại quận 6, TP Hồ Chí Minh phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Quận 6 là một trong những quận trung tâm, có thể nói đây là vùng đất màu mỡ của giới đầu tư trong những năm qua. Giá đất nền dự án tại quận 6 đang được nâng lên một tầng mới với những thảm đất vàng mà ai cũng muốn sở hữu. 

   Với địa thế lý tưởng, dân cư đông đúc và giàu có quận 6 đã trở thành nơi sầm uất nhất hiện nay về kinh doanh buôn bán. Điều này đã kéo theo giá trị đất và nhà ở nơi đây ngày càng cao. Các tuyến đường tại khu vực quận 6 được đầu tư, mở rộng, thu hút nguồn đầu tư lớn từ nước ngoài và số dân cư tập trung ở đây luôn đông đúc. Hiện tại khu vực này có rất nhiều các giao dịch mua bán đất nền quận 6 thu hút đông đảo nhà đầu tư.

   Khi tiên hành giao dịch chọn mua đất nền dự án tại quận 6, bạn có thể tìm hiểu các thông tin về thị trường bất động sản  tại trang Homedy.com – trang thông tin BĐS uy tín hàng đầu sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin đầy đủ, chi tiết và chính xác nhất về các dự án đất nền tại quận 6, về giá cả, diện tích của từng khu để bạn có thể lựa chọn được căn hộ ưng ý và phù hợp nhất với mình.

   Lọc theo:
   Giúp bạn tìm một ngôi nhà
   Bộ lọc
   Chọn lại
   Loading...