Mua bán căn hộ trung cấp, bán chung cư trung cấp

Có 6697 Căn hộ chung cư trung cấp đang giao dịch mua bán

Mua bán căn hộ trung cấp nằm trong phân khúc bất động sản căn hộ hạng 2, là căn hộ có hệ thống giao thông bên ngoài phải đảm bảo rằng tất cả các loại phương tiện giao thông đường bộ đều tiếp cận được sảnh chính của toàn nhà. Quy hoạch toàn nhà có sân, vườn, thảm cỏ cây xanh và có đường đi dạo thiết kế đẹp, hoàn chỉnh, có không gian xung quanh rộng rãi, thoáng mát và sạch đẹp.

Về mặt thiết kế, các không gian chức năng tối thiểu trong căn hộ chung cư trung cấp gồm: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, khu vực bếp, phòng ăn, phòng vệ sinh. Mỗi căn hộ tối thiểu phải có ít nhất 2 phòng. Diện tích thì tùy thuộc vào quy mô thiết kế nhưng không nhỏ hơn 60m2, phòng ngủ chính có diện tích đảm bảo lớn hơn 15m2. Giá của các căn hộ trung cấp dao động từ vài chục triệu/m2 đến thấp hơn 30 triệu/m2 thường dựa trên giá các chủ đầu tư đưa ra khi tiến hành giao dịch.

Về hạ tầng xã hội thì căn hộ trung cấp là căn hộ gần các các công trình như: giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông cơ sở, các trung tâm văn hóa thông tin, trung tâm thương mại thể dục thể thao nằm trong phạm vi bán kính không quá 500m, và đặc biệt là luôn có nhân viên bảo vệ tại các khu công cộng.

Nếu bạn đang có nhu cầu giao dịch mua bán căn hộ, các bạn nên tìm hiểu về thị trường bất động sản thật kỹ tại thời điểm bạn muốn giao dịch để có những quyết định đúng đắn và lựa chọn được căn hộ ưng ý nhất cho gia đình mình. Thời gian gần đây, rất nhiều các dự án căn hộ trung cấp được các chủ đầu tư tập trung xây dựng đáp ứng nhu cầu của người dân, các bạn có thể tham khảo thông tin các dự án tại Homedy.com  - trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu nhé, tại đây bạn sẽ được tiếp cận mọi thông tin một cách nhanh nhất, hoàn thiện nhất để có thể mua được căn hộ ưng ý.

Rất tiếc, Homedy không tìm thấy kết quả ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, Homedy đã tìm thêm những thông tin liên quan dưới đây mà có thể bạn sẽ quan tâm.

 • Hot
  Thương lượng
  So sánh

  • Thương lượng
  • m2
  Cách trung tâm km
Bộ lọc Chọn lại
Loại bất động sản
Khoảng giá
Diện tích
Khu vực
Phòng ngủ
Phòng tắm
Hướng nhà