Tỉnh/Thành
Quận/Huyện
Loại BDS
  Khoảng giá
  Diện tích
   Lọc thêm
   Loại BĐS chi tiết
   Phường/Xã
   Tất cả
   Đường/Phố
   Tất cả
   Phòng ngủ
   Phòng tắm
   Vui lòng nhập nhiều hơn 2 kí tự..

   Tin đăng đã hết hạn trên Homedy.com.

   Bạn có thể tham khảo bên dưới các tin đăng đang còn hạn tương tự cùng dự án
   hay cùng khu vực tương ứng:

   Cần bán nhanh căn hộ chung cư Sun Grand City Hillside Residence, 9 phòng ngủ, 124 m2, giá rẻ

   Giá Thỏa thuận
   Diện tích 124 m2
   Đã sao chép liên kết.

   Thông tin mô tả

   ***GÓC GIỚI THIỆU***

   Với đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản và du lịch tại Phú Quốc rất chuyên nghiệp và bề dày kinh nghiệm hơn 5 năm trở lên và đặc biệt đội ngũ có nhiều anh em gốc Phú Quốc và anh em ngoài Thủ đô Nội, Hồ Chí Minh cùng nhau hợp tác tạo nêm một Group mạnh mẽ đa dạng văn hóa giao tiếp...

   *** GÓC sang nhượng***

   Hiện tại Nhóm đang nắm quỹ căn sang nhượng chính chủ hơn 300 căn tại các dự án thuộc Sun Group Phú Quốc, với mức giá thời điểm hiện tại nhóm đánh giá là rất thích hợp để đầu tư và mua lại để sở hữu KD. a/c có nhu cầu MUA L/H Nhóm để đc tư vấn chọn căn phù hợp.

   Nhóm vẫn còn nhận thêm từ các a/c muốn chuyển nhượng nhanh tại Phú Quốc, nhận xử lý các hồ sơ khó tại các dự án Sun Phú Quốc. a/c có nhu cầu bán L/H Nhóm để tham khảo mức giá phù hợp cho a/c.

   ***GÓC CHO THUÊ***

   Hiện tại nhu cầu cho thuê và cần thuê tại các dự án Sun Phú Quốc đang phát triển Nhóm nhận tư vấn thêm mảng cho thuê nhà phố thương mại shophousecăn hộ chung Hill Side.

   Riêng căn hộ chung Hillside Nhóm có nhận thuê lại hoặc vận hành theo hình thức quản gia và chia sẽ doanh thu, LN... a/c có nhu cầu L/H Nhóm để đc tư vấn tận tình chi tiếc hơn.

   *** GÓC CÂU CHUYỆN THẬT***

   1 căn nhà phố thương mại shophouse mặt biển đã rao bán cắt lỗ 3 tháng nay, đc ví là miếng bánh thơm nhất khu Địa Trung Hải. Vì cả dãy shop không có căn nào rao bán và có nhiều căn đã đi vào hoạt động KD

   Đối diện là các dãy nhà hàng F&B đã hoạt động và có lượng khách nhất định

   đc hầu như các sale mở bán đến các KH thân thiết trong âm thầm không chào ra thị trường

   Vậy hỏi tại sao lại khó bán tại thời điểm này như vậy:

   0778 862 ***-

   Với những NĐT đang canh thời điểm bất động sản chạm đáy, chuyên gia cho rằng rất khó để đánh giá một bất động sản đã chạm đáy hay chưa, mức giá rao bán có thật sự là cắt lỗ không hay thực ra chỉ là cắt lãi. Có thể so sánh giá bất động sản tại thời điểm mua với mức giá tại đỉnh của thị trường, hoặc so sánh với giá các bất động sản tương tự trong cùng khu vực, giá so với HĐMB ban đầu với CĐT Tuy nhiên, với các bất động sản có chất lượng tốt, vị trí tiềm năng, nằm trong các KDC hiện hữu, tiện ích dịch vụ và pháp hoàn thiện, rất khó để giá giảm sâu dù là thoái trào. Vì vậy, nếu tìm đc sp tốt, có giá hợp lý, người mua nên nắm bắt cơ hội vì bất động sản qua phục hồi sẽ không còn mức giá siêu mềm như thời điểm trầm lắng.

   L/H Nhóm để nhận thông tin căn cắt lỗ trong âm thầm 0778 862 ***

   Loại hình Căn hộ

   Liên hệ tư vấn

   Cộng đồng nói gì?

   Vị trí - tiện ích xung quanh

   • Trường học
   • Siêu thị
   • Bến tàu xe
   • Y tế
   • Ngân hàng

     Ngày đăng

     18/05/2023

     Ngày hết hạn

     15/06/2023

     Loại tin

     Bán

     ID tin

     2302286

     Tính lãi suất vay

      Mở App