Mua Bán Căn Hộ Skyvilla

Có 76 Căn hộ Skyvilla đang giao dịch mua bán

Căn hộ Skyvilla là mẫu căn hộ có thể có 1 hoặc 2 tầng, nằm ở vị trí tầng cao nhất của một toàn nhà cao cấp. Căn hộ Skyvilla được xem là một loại biệt thự với thiết kế đặc biệt trên không có diện tích rất rộng, tối thiểu 200m2. Mọi tiện nghi và không gian, chức năng của Skyvilla đều được trải rộng trên mặt sàn rộng lớn này như: bể bơi, sân vườn, sân chơi, phòng đọc sách, phòng xem phim, tập gym, phòng làm việc… Các căn hộ Skyvilla thường có đường nét kiến trúc và phong cách mới lạ, phá vỡ những giới hạn thiết kế thông thường và là sự kết hợp hoàn hảo giữ nghệ thuật trang trí với các chất liệu cao cấp và hiện đại nhất.

Những căn hộ Skyvilla có vị trí độc đáo, thiết kế đẳng cấp sang trọng cùng với mọi tiện ích hoàn hảo tạo nên không gian riêng tư và khơi nguồn cho những ý tưởng sáng tạo. Skyvilla thường có tầm view thoáng đãng ở mọi góc độ, không gian sống biệt lập với thế giới ồn ào bên ngoài nhưng lại kết nối hài hòa với thiên nhiên, ánh sáng và gió. Đây là không gian sống lý tưởng nhất trong môi trường hiện đại và năng động hiện nay mà bất cứ ai cung hướng đến, nhất là những doanh nhân, nghệ sĩ nổi tiếng và giàu có.

Nếu các bạn đang có nhu cầu giao dịch mua bán căn hộ, các bạn nên tìm hiểu về thị trường bất động sản một cách kỹ lưỡng tại thời điểm bạn muốn giao dịch để có những quyết định đúng đắn và lựa chọn được căn hộ Skyvilla ưng ý nhất cho gia đình mình. Hiện tại có rất nhiều các dự án căn hộ Skyvilla được các chủ đầu tư chú trọng xây dựng đáp ứng mọi nhu cầu của người dân, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua căn hộ phù hợp cho gia đình mình nhé.

Bộ lọc
Bộ lọc
Loại bất động sản
Địa điểm
Tỉnh/Thành phố:
Quận/Thị xã:
Phường:
Đường/Phố:
Thông tin cơ bản
Giá:
Diện tích:
Phòng ngủ:
Phòng tắm:
căn góc:
Hướng nhà: