Mua Bán Căn Hộ Officetel

Có 285 Căn hộ Officetel đang giao dịch mua bán

Căn hộ Officetel nói đơn giản là Office + Hotel. Tức là căn hộ vừa kết hợp làm văn phòng và để ở. 

Căn hộ Officetel được những người trẻ khởi nghiệp ưa chuộng vì họ cần một văn phòng làm việc với diện tích không quá lớn, giao thông đi lại thuận tiện.

Căn hộ Officetel Việt Nam được tạo lạc tại những vị trí vô cùng đẹp, ngay trung tâm các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, đây thực sự là điều kiện thuận lợi đối với những nhà đầu tư, những người làm kinh doanh, mở công ty, thuận lợi cho việc di chuyển khi có việc cần.

Một điểm ưu việt của căn hộ Officetl Việt Nam chính là giá trị của mỗi căn hộ không hề cao. So với những căn hộ bình thường để ở hiện nay, hay những văn phòng truyền thống thì Officetel Việt Nam có giá rả hơn rất nhiều. Với mức giá chưa đến 1 tỷ đồng, quý khách hàng có thể sở hữu ngay một căn hộ Officetel đa năng, hiện đại này.

Officetel là mô hình  căn hộ đa dạng, sở hữu căn hộ Officetel tức khách hàng đã sở hữu cho mình một sản phẩm đầu tư đa dạng và lâu dài, bền vững nhất hiện nay. Không chỉ có thể trở thành văn phòng làm việc, nơi ở, cư trú lâu dài, căn hộ Officetel còn có thể cho thuê.

Bộ lọc
Bộ lọc
Loại bất động sản
Địa điểm
Tỉnh/Thành phố:
Quận/Thị xã:
Phường:
Đường/Phố:
Thông tin cơ bản
Giá:
Diện tích:
Phòng ngủ:
Phòng tắm:
căn góc:
Hướng nhà: