Mua bán căn hộ mini, mua bán chung cư mini

Có 981 Căn hộ chung cư mini đang giao dịch mua bán

Chỉ với từ 300 đến 500 triệu đồng là khách hàng đã có thể sở hữu ngay một căn hộ chung cư mini như ý với đầy đủ dịch vụ tiện ích. Ưu điểm của căn hộ mini, chung cư mini là giá cả phù hợp, diện tích đa dạng, an ninh, dịch vụ được đảm bảo, vị trí địa lý thuận tiện gần các bến xe, trường học đảm bảo mọi nhu cầu sống, làm việc và vui chơi giải trí của khách hàng.

Nhà đầu tư các các dự án căn hộ mini, chung cư mini khá đa dạng, đó có thể là những cá nhân, tập đoàn với những dự án chung cư mini thương mại với các công ty, doanh nghiệp… Căn hộ mini rất phù hợp với đối tượng khách hàng có thu trung bình và thu nhập thấp. Hiện nay với hơn 500 căn hộ mini, chung cư mini đang được tiến hành triển khai xây dựng trên các địa bàn, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Và để cập nhật đầy đủ mọi thông tin liên quan đến dự án, căn hộ mini, chung cư mini các bạn truy cập Homedy.com – trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu hiện nay sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc liên quan đến căn hộ mini, chung cư mini để bạn có những lựa chọn phù hợp nhất với gia đình mình.

 

Bộ lọc

Rất tiếc, Homedy không tìm thấy kết quả ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, Homedy đã tìm thêm những thông tin liên quan dưới đây mà có thể bạn sẽ quan tâm.

 • Hot
  Thương lượng
  So sánh

  • Thương lượng
  • m2
  Cách trung tâm km
Bộ lọc
Loại bất động sản
Địa điểm
Tỉnh/Thành phố:
Quận/Thị xã:
Phường:
Đường/Phố:
Thông tin cơ bản
Giá:
Diện tích:
Phòng ngủ:
Phòng tắm:
căn góc:
Hướng nhà: