Mua bán căn hộ mini, mua bán chung cư mini

Có 296 Căn hộ chung cư mini đang giao dịch mua bán

Thị trường mua bán căn hộ chung cư mini đang có xu hướng tăng lên rất nhanh, đặc biệt là ở những thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh. Ưu điểm của việc đầu tư mua bán căn hộ này là giá đầu tư rẻ, nhanh hoàn vốn và ít rủi ro. Sau khi mua nếu không có nhu cầu sử dụng khách hàng có thể cho thuê để giúp tăng thu nhập cho gia đình. Đây là lý do mà các nhà đầu tư thứ cấp thích chọn loại hình này để đầu tư bởi mức giá khá rẻ, lại được đông đảo khách hàng lựa chọn. 

Căn hộ chung cư mini là căn hộ mới xuất hiện ở nước ta trong khoảng hơn 10 năm trở lại đây tại các thành phố lớn, phân khúc căn hộ này được hình thành nhằm đáp ứng nhu cầu của những hộ gia đình trẻ, có thu nhập thấp, đặc biệt là những cặp vợ chồng trẻ đang trong giai đoạn lập nghiệp ở những thành phố lớn. Giá mua bán căn hộ chung cư mini lại khá rẻ, thường dao động từ 9 - 15 triệu/m2, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Bộ lọc

Căn hộ chung cư mini là căn hộ có diện tích sàn xây dựng đáp ứng tối thiểu là 30m2, được thiết kế nhỏ gọn với mức giá hợp túi tiền với những người lao động có khả năng tài chính trung bình. Căn hộ mini thường phát triển mạnh ở tất các khu vực đông học sinh, sinh viên, nhiều cơ quan, doanh nghiệp… Việc giao dịch mua bán căn hộ chung cư mini được nhiều nhà đầu tư thứ cấp quan tâm, bởi đây là lĩnh vực được nhiều đối tượng quan tâm, khả năng sinh lời nhanh, không gặp nhiều rủi ro.

Nếu bạn đang có nhu cầu giao dịch mua bán căn hộ chung cư mini, mua bán căn hộ mini các bạn nên tìm hiểu về thị trường bất động sản thật kỹ tại thời điểm bạn muốn giao dịch để có những quyết định đúng đắn và lựa chọn được căn hộ ưng ý nhất cho gia đình mình. Hiện tại có rất nhiều các dự án căn hộ chung cư mini đang được các chủ đầu tư chú trọng xây dựng tại các tỉnh thành phố lớn đáp ứng mọi nhu cầu của người dân, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua căn hộ phù hợp cho gia đình mình nhé.

Rất tiếc, Homedy không tìm thấy kết quả ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, Homedy đã tìm thêm những thông tin liên quan dưới đây mà có thể bạn sẽ quan tâm.

 • Hot
  Thương lượng
  So sánh

  • Thương lượng
  • m2
  Cách trung tâm km
Bộ lọc Chọn lại
Loại bất động sản
Khoảng giá
Diện tích
Khu vực
Phòng ngủ
Phòng tắm
Hướng nhà