Mua bán Căn hộ chung cư mini tại Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Có 34 Căn hộ chung cư mini đang giao dịch mua bán hoặc cho thuê tại Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Hiện nay, khu vực quận 7 là khu vực trọng điểm về phát triển bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh những dự án căn hộ cao cấp, khu đô thị cao cấp thì loại hình căn hộ chung cư mini tại đây cũng phát triển Loại hình căn hộ chung cư mini tại quận 7 Hồ Chí Minh có xu hướng tăng lên trong thời gian gần đây, ưu điểm của căn hộ mini là nhỏ gọn, ấm cúng, việc đầu tư xây dựng căn hộ này nhanh hoàn vốn, rủi ro thấp.

Căn hộ chung cư mini là căn hộ mới xuất hiện trong khoảng hơn 10 năm trở lại đây tại các thành phố lớn, phân khúc căn hộ này được hình thành nhằm đáp ứng nhu cầu của những hộ gia đình trẻ, có thu nhập thấp, đặc biệt là những cặp vợ chồng trẻ đang trong giai đoạn lập nghiệp ở những thành phố lớn. Giá căn hộ chung cư mini tại quận 7 khá rẻ, thường dao động từ 3- 5triệu/ m2, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Theo quy định, căn hộ chung cư mini là căn hộ có diện tích sàn xây dựng đáp ứng tối thiểu là 30m2, được thiết kế nhỏ gọn với mức giá hợp túi tiền với những người lao động có khả năng tài chính trung bình. Tại quận 7, căn hộ mini phát triển mạnh ở tất cả các khu vực, đặc biệt là những khu vực đông học sinh, sinh viên, người lao động, nhiều cơ quan, doanh nghiệp, nhiều khu công nghiệp… Việc lựa chọn phát triển căn hộ chung cư mini tại quận 7 được nhiều nhà đầu tư quan tâm, bởi đây là khu vực có đối tượng thuê rất cao, khả năng sinh lời nhanh, không gặp nhiều rủi ro.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về căn hộ chung cư mini tại quận 7, các bạn nên tìm hiểu về thị trường bất động sản quận 7 thật kỹ tại thời điểm bạn muốn giao dịch để có những quyết định đúng đắn và lựa chọn được căn hộ ưng ý nhất cho gia đình mình. Hiện tại có rất nhiều các dự án căn hộ chung cư mini tại quận 7 đang được các chủ đầu tư chú trọng xây dựng đáp ứng mọi nhu cầu của người dân, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua căn hộ phù hợp cho gia đình mình nhé.

Rất tiếc, Homedy không tìm thấy kết quả ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, Homedy đã tìm thêm những thông tin liên quan dưới đây mà có thể bạn sẽ quan tâm.

 • Hot
  Thương lượng
  So sánh

  • Thương lượng
  • m2
  Cách trung tâm km
Bộ lọc Chọn lại
Loại bất động sản
Khoảng giá
Diện tích
Khu vực
Phòng ngủ
Phòng tắm
Hướng nhà