Mua bán Căn hộ chung cư giá rẻ tại Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Có 72 Căn hộ chung cư giá rẻ đang giao dịch mua bán tại Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Quận Thủ Đức là một trong những quận nội thành sầm uất của Hồ Chí Minh, thời gian gần đây quận Thủ Đức có tốc độ phát triển kinh tế, xã hội nhanh chóng. Đây cũng là khu vực tập trung dân cư đông đúc, do nằm gần các khu công nghiệp lớn, trọng điểm, nhu cầu về nhà ở cao nhờ vậy hoạt động mua bán căn hộ chung cư giá rẻ quận Thủ Đức phát triển sôi động.

Căn hộ chung cư giá rẻ hay còn gọi là căn hộ hạng 3 là căn hộ có vị trí thuận lợi nằm trên hệ thống giao thông thuận tiện. Những căn hộ chung cư giá rẻ tại quận Thủ Đức thường có hệ thống cảnh quan xunh quanh với tiêu chuẩn hiện hành, môi trường được đảm bảo. Không gian giữa các phòng được thiết kế thoáng mát, sạch sẽ, đảm bảo đủ các chức năng tối thiểu trong căn hộ bao gồm: phòng khách, phòng ngủ, khu vực nhà bếp, phòng ăn, phòng vệ sinh… Diện tích các căn hộ phụ thuộc vào quy mô thiết kế nhưng không nhỏ hơn 50m2, phòng ngủ chính lớn hơn 12m2.

Trong hệ thống chung cư giá rẻ tại quận Thủ Đức luôn đảm bảo có chỗ để xe đủ tiêu chuẩn và được trông giữ an toàn. Hệ thống toàn nhà được quản lý bởi các thiết bị an ninh, camera, bảo vệ lối ra vào đầy đủ. Việc mua bán căn hộ chung cư giá rẻ tại quận Thủ Đức thường khá sôi động, đặc biệt là ở những khu vực gần các khu công nghiệp, vùng tam giác trọng điểm phía Nam  bởi nó có giá cả phù hợp, đáp ứng được nhu cầu về nhà ở của những khách hàng có thu nhập thấp, người lao động, học sinh, sinh viên.

Để tiến hành giao dịch mua bán căn hộ chung cư giá rẻ tại quận Thủ Đức, các bạn nên tìm hiểu về thị trường bất động sản Thủ Đức thật kỹ tại thời điểm bạn muốn giao dịch để có những quyết định đúng đắn và lựa chọn được căn hộ ưng ý nhất cho gia đình mình. Hiện tại có rất nhiều các dự án căn hộ chung cư giá rẻ tại Thủ Đức đang được các chủ đầu tư chú trọng xây dựng đáp ứng mọi nhu cầu của người dân, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua căn hộ phù hợp cho gia đình mình nhé.

Rất tiếc, Homedy không tìm thấy kết quả ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, Homedy đã tìm thêm những thông tin liên quan dưới đây mà có thể bạn sẽ quan tâm.

 • Hot
  Thương lượng
  So sánh

  • Thương lượng
  • m2
  Cách trung tâm km
Bộ lọc Chọn lại
Loại bất động sản
Khoảng giá
Diện tích
Khu vực
Phòng ngủ
Phòng tắm
Hướng nhà