Mua Bán Căn Hộ Condotel

Có 683 Căn hộ Condotel đang giao dịch mua bán

Căn hộ Condotel là từ sự kết hợp giữa Condo và Hotel có ý nghĩa là khách sạn căn hộ hay Căn hộ khách sạn. Thị trường mua bán căn hộ Condotel trở nên nhộn nhịp ở các khu du lịch nghĩ dưỡng,...Condotel được thiết kế giống như một khách sạn hạng sang nhưng có chủ sở hữu riêng và có đầy đủ hệ thống bếp ăn, dụng cụ nấu nướng, có phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm… đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt của con người. Nói về tiện ích và dịch vụ thì hầu hết các căn hộ chung cư bán ở đây đều có đầy đủ tiện ích và dịch vụ của một khu resort hay khách sạn cao cấp, mang đến cho khách hàng một cuộc sống hoàn hảo với những giá trị sống thời thượng và đẳng cấp.

Điểm khác biệt của căn hộ Condotel là thay vì người mua dùng để ở và thường đặt tại các thành phố lớn, dân cư đông đúc nhu các chung cư thông thường thì condotel có vị trí được đặt tại những khu nghỉ dưỡng cao cấp, khu du lịch nổi tiếng và chủ yếu dùng để kinh doanh cho thuê ngắn hạn giống như các căn phòng của khách sạn. Các căn hộ Condotel sẽ được quản lý vận hành và bảo dưỡng bởi một đội ngũ chuyên nghiệp, nó hoạt động theo hình thức chia sẻ thời gian và mục đích chủ yếu là để đầu tư sinh lời.

Nếu bạn đang muốn đầu tư sinh lời trong bất động sản nghỉ dưỡng thì Condotel chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của bạn. Để tiến hành mua bán nhà đất các bạn có thể tìm hiểu thông tin về căn hộ tại Homedy.com – trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ giúp bạn có những thông tin mới nhất, nhanh nhất và chuẩn xác nhất để lựa chọn căn hộ ưng ý và phù hợp với gia đình. Hiện tại có rất nhiều các dự án căn hộ Condotel được các chủ đầu tư chú trọng xây dựng tại các khu du lịch, nghỉ dưỡng cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu của người dân.

Rất tiếc, Homedy không tìm thấy kết quả ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, Homedy đã tìm thêm những thông tin liên quan dưới đây mà có thể bạn sẽ quan tâm.

 • Hot
  Thương lượng
  So sánh

  • Thương lượng
  • m2
  Cách trung tâm km
Bộ lọc Chọn lại
Loại bất động sản
Khoảng giá
Diện tích
Khu vực
Phòng ngủ
Phòng tắm
Hướng nhà