Mua bán căn hộ cao cấp, bán chung cư cao cấp

Có 5098 Căn hộ chung cư cao cấp đang giao dịch mua bán

Mua bán căn hộ cao cấp nằm trong phân khúc căn hộ hạng 1, là căn hộ có vị trí thuận lợi nằm trên hệ thống giao thông hoàn chỉnh, đảm bảo các phương tiện đường bộ đều có thể di chuyển đến khu vực sảnh chính của toàn nhà. Những căn hộ cao cấp thường có hệ thống cảnh quan xung quanh được thiết kế thống nhất như: sân vườn, thảm cỏ, cây xanh, các tuyến đường nhỏ đi dạo.. không gian các căn hộ thoáng mát, rộng rãi và sạch sẽ.

Cũng giống như căn hộ trung cấp, căn hộ cao cấp về mặt thiết kế, các không gian chứ năng tối thiểu trong căn hộ gồm: phòng khách, phòng ngủ, khu vực bếp, phòng ăn, phòng vệ sinh. Mỗi căn hộ tối thiểu phải có ít nhất 2 phòng vệ sinh, 2 phòng ngủ, phòng ngủ chính có nhà vệ sinh riêng và diện tích phải lớn hơn 20m2.  Diện tích thì tùy thuộc vào quy mô thiết kế nhưng không nhỏ hơn 70m2, thời gian sử dụng các phòng phải trên 100 năm.

Vật liệu sử dụng trong căn hộ phải có chất lượng tốt nhất tính đến thời điểm hiện tại và phải thân thiện với môi trường; các trang thiết bị trong nhà đảm bảo độ an toàn và căn nhà được xây dựng có ánh sáng tự nhiên, không khí mát mẻ thông thoáng và có khoảng trông xung quanh. Hệ thống toàn nhà được quản lý chặt chẽ bởi các thiết bị an ninh tốt nhất, camera, bảo vệ lối ra vào. Ngoài ra, căn hộ chung cư cao cấp phải là căn hộ dành cho những người tri thức, có học vấn thu nhập cao và có trách nhiệm với cộng đồng… Những điều này tạo nên sự khác biệt của căn hộ cao cấp với các căn hộ khác.

Nếu bạn đang có nhu cầu giao dịch mua bán căn hộ, các bạn nên tìm hiểu về thị trường bất động sản thật kỹ tại thời điểm bạn muốn giao dịch để có những quyết định đúng đắn và lựa chọn được căn hộ ưng ý nhất cho gia đình mình. Hiện tại có rất nhiều các dự án căn hộ cao cấp được các chủ đầu tư chú trọng xây dựng đáp ứng mọi nhu cầu của người dân, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua căn hộ cao cấp cho gia đình mình nhé.

Rất tiếc, Homedy không tìm thấy kết quả ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, Homedy đã tìm thêm những thông tin liên quan dưới đây mà có thể bạn sẽ quan tâm.

 • Hot
  Thương lượng
  So sánh

  • Thương lượng
  • m2
  Cách trung tâm km
Bộ lọc Chọn lại
Loại bất động sản
Khoảng giá
Diện tích
Khu vực
Phòng ngủ
Phòng tắm
Hướng nhà