Mua Bán Biệt Thự Song Lập

Có 264 Biệt thự song lập đang giao dịch mua bán

Biệt thự song lập là kiểu biệt thự ghép khối gồm 2 nhà đối xứng, liền kề và chung nhau không gian. Thiết kế một ngôi nhà trên nửa khu đất trước, sau đó lấy đối xứng sang để thiết kế ngôi nhà thứ 2.

Biệt thự song lập thường chỉ có 3 mặt thoáng và được xây dựng trên diện tích đất nhỏ hơn biệt thự đơn lập. Các mặt thoáng cũng đủ rộng để có thể đi lại, trồng cây, tiểu cảnh hoăc sân vườn.

Về kiến trúc, những căn biệt thự song lập có phần kiến trúc phụ thuộc vào một căn biệt thự bên cạnh, từ đó mới có thể tạo thành một tổng thể kiến trúc. Phần lớn, sẽ là 2 căn biệt thự ốp cạnh vào nhau. khi nhìn vào, người ta sẽ thấy như một căn biệt thự nhưng lại là hai căn có thiết kế đối xứng nhau qua một cạnh trái hoặc phải.

Về xây dựng, những căn biệt thực song lập thường chỉ có 3 mặt thoáng và được xây dựng trên diện tích đất nhỏ hơn biệt thự đơn lập. Cùng đó, tất cả những mặt bao quanh của biệt thự của biệt thự phải được xây dựng đủ rộng  để có thể đi lại, trồng cây, tiểu cảnh hoăc sân vườn.

Do đó, cấu trúc tạo nên biệt thự song lập thường riêng biệt nhưng vẫn tồn tại nét đối xứng của căn biệt thự bên cạnh. Bởi cùng chính vì cấu trúc này nên hai căn biệt thự đứng cạnh nhau phải luôn hài hòa về màu sắc, đường nét, trang trí.

Bộ lọc
Bộ lọc
Loại bất động sản
Địa điểm
Tỉnh/Thành phố:
Quận/Thị xã:
Phường:
Đường/Phố:
Thông tin cơ bản
Giá:
Diện tích:
Phòng ngủ:
Phòng tắm:
căn góc:
Hướng nhà: