MỞ ỨNG DỤNG
HOMEDY
Dự án 3S City Long Hưng Bà Rịa Vũng Tàu - ảnh giới thiệu
Khẳng định vị thế xanh giữa lòng Bà Rịa, 3S City Long Hưng vươn mình song hành với thiên nhiên của mảnh đất giàu tiềm năng.
Với quy mô 12ha lớn nhất từ trước đến nay trên quỹ đất vô dùng đẹp và cơ chế chia lô khoa học đồng đều đã tạo nên 3S viết tắt của Sky - Sea - Smart.
Biểu trưng cho bầu trời, biển giàu địa lợi làm tăng giá trị cho bất động sản và thiết kế thông minh mang lại sự an tâm cho khách hàng khi quyết định đầu tư cũng như quyết định định cư lâu dài.
Từ vị thế lưng tựa núi, mặt sông hướng biển bên cạnh con sông uốn khúc như Rồng ẩn mình đã mang đến cái tên Long Hưng của dự án. Tổng số hơn 900 nền mang đến sự lựa chọn đa dạng cho mọi khách hàng với diện tích đa dạng từ 100m2 đến 120m2. 
Dự án 3S City Long Hưng Bà Rịa Vũng Tàu - ảnh giới thiệu
Khẳng định vị thế xanh giữa lòng Bà Rịa, 3S City Long Hưng vươn mình song hành với thiên nhiên của mảnh đất giàu tiềm năng.
Với quy mô 12ha lớn nhất từ trước đến nay trên quỹ đất vô dùng đẹp và cơ chế chia lô khoa học đồng đều đã tạo nên 3S viết tắt của Sky - Sea - Smart.
Biểu trưng cho bầu trời, biển giàu địa lợi làm tăng giá trị cho bất động sản và thiết kế thông minh mang lại sự an tâm cho khách hàng khi quyết định đầu tư cũng như quyết định định cư lâu dài.
Từ vị thế lưng tựa núi, mặt sông hướng biển bên cạnh con sông uốn khúc như Rồng ẩn mình đã mang đến cái tên Long Hưng của dự án. Tổng số hơn 900 nền mang đến sự lựa chọn đa dạng cho mọi khách hàng với diện tích đa dạng từ 100m2 đến 120m2. 
Dự án 3S City Long Hưng Bà Rịa Vũng Tàu - ảnh vị trí
Dự án 3S City Long Hưng Bà Rịa Vũng Tàu - ảnh vị trí - 1
Dự án 3S City Long Hưng Bà Rịa Vũng Tàu - ảnh vị trí - 2
Dự án 3S City Long Hưng Bà Rịa Vũng Tàu - ảnh vị trí - 3
Dự án 3S City Long Hưng Bà Rịa Vũng Tàu - ảnh vị trí - 4
Dự án 3S City Long Hưng Bà Rịa Vũng Tàu - ảnh mặt bằng
Dự án 3S City Long Hưng Bà Rịa Vũng Tàu - ảnh nhà mẫu
Dự án 3S City Long Hưng Bà Rịa Vũng Tàu - ảnh nhà mẫu - 1
Dự án 3S City Long Hưng Bà Rịa Vũng Tàu - ảnh nhà mẫu - 2
Dự án 3S City Long Hưng Bà Rịa Vũng Tàu - ảnh nhà mẫu - 3
Dự án 3S City Long Hưng Bà Rịa Vũng Tàu - ảnh nhà mẫu - 4
Dự án 3S City Long Hưng Bà Rịa Vũng Tàu - ảnh tiến độ thi công

3S City Long Hưng

Street view
Yêu thích
Đã sao chép liên kết.
  • Đang mở bán
  • (Xem 0 đánh giá)
  • 8.5 - 11 triệu/m2
Giới thiệu

Khẳng định vị thế xanh giữa lòng Bà Rịa, 3S City Long Hưng vươn mình song hành với thiên nhiên của mảnh đất giàu tiềm năng. Với quy mô 12ha lớn nhất từ trước đến nay trên quỹ đất vô dùng đẹp và cơ chế chia lô khoa học đồng đều đã tạo nên 3S viết tắt của Sky - Sea - Smart.
 

Biểu trưng cho bầu trời, biển giàu địa lợi làm tăng giá trị cho bất động sản và thiết kế thông minh mang lại sự an tâm cho khách hàng khi quyết định đầu tư cũng như quyết định định cư lâu dài. Từ vị thế lưng tựa núi, mặt sông hướng biển bên cạnh con sông uốn khúc như Rồng ẩn mình đã mang đến cái tên Long Hưng của dự án. Tổng số hơn 900 nền mang đến sự lựa chọn đa dạng cho mọi khách hàng với diện tích đa dạng từ 100m2 đến 120m2. 

3s-city-long-hung
Tổng quan dự án 3S City Long Hưng.

3S City Long Hưng tọa lạc tại Đường Tỉnh lộ 44A, Thị xã Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu . Xung quanh giáp nhiều tiện ích quan trọng như chợ Long Hải, trung tâm Vũng Tàu, bệnh viện Bà Rịa, sân bay quốc lế Long Thành di chuyển 1 tiếng và chỉ cần đi 15 phút là ra đến biển Long Hải. 

Tổng quan dự án

Số lượng sản phẩm
968 nền
Diện tích khu đất
120,000 m2
Năm khởi công
2019
Năm hoàn thành
2020
Thời gian mở bán
Tháng 5/2019
Thời gian bàn giao
Quý I/2020

Mô tả dự án

3SCITY LONG HƯNG - CƠ HỘI VÀNG ĐẦU TƯ BÀ RỊA

3Scity Bà Rịa với quy mô 12 hecta với hơn 900 nền tại huyện Long Điền - Bà Rịa, đợt đầu mở bán 76 nền với mức giá F1 cực kỳ hấp dẫn, 3Scity Long Hưng là cơ hội đầu tư đất nền Bà Rịa lớn nhất hiệnh nay, cơ hội này dành cho tất cả nhà đầu tư và các cá nhân với chính sách bán hàng linh hoạt và hấp dẫn cơ hội đầu tư sinh lợi chỉ trong vài tháng. Chủ dầu tư và đơn vị phát triển dự án Yeshouse Uy Tín trên thị trường đầu tư dự án đất nền, thực hiện rất nhiều dự án thành công như: Metro City, chuỗi dự án FullHouse1, FullHouse 2, FullHouse 3, FullHouse 4 và FullHouse 5, Green Villas... 

3s-city-long-hung

 

Dự án 3SCITY là bước đánh dấu của YESHOUSE tại thị trường Bất Động Sản phía Đông Sài Gòn với quy mô lớn nhất từ trước tới nay, dựa trên quỹ đất mà Chủ Đầu Tư đang sở hữu với vị trí vô cùng đẹp và thuận lợi, sơ đồ dự án, cơ chế phân lô khoa học đúng với tiêu chí 3S của dự án đó là SEA -SKY-SMART 

3s-city-long-hung

 

Ý NGHĨA 3S CỦA 3SCITY 

3SCITY có thể nói là dự án tâm huyết của nhà phát triển dự án YESHOUSE từ lợi thế vị trí mặt sông hướng biển, lưng tựa núi non Yeshouse muốn đưa thêm sự thông minh và tiết kiệm vào dự án bằng việc sử dụng những công nghệ về năng lượng trong khuôn viên công cộng và cung cấp cho cư dân.

Nằm trên thế Tựa sơn hướng thủy vô cùng tốt về mặt PHONG THỦY, bên cạnh con sông uốn khúc như một con rồng ẩn mình, núi trước mặt là lưng rồng nhô lên. Vùng đất RỒNG mang đến HƯNG VƯỢNG và đó là cái tên LONG HƯNG của của dự án.

3s-city-long-hung

Chữ S đầu tiên là SKY 

Nằm trên tỉnh lộ 44, 3Scity sở hữu vị trí vô cùng tiềm năng khi nằm giữa sự giao thoa của Phồn Vinh và Sinh Thái. Phồn Vinh khi chỉ cách trụng tâm Bà Rịa 6km và Sinh Thái khi chỉ cần 4km để đến bãi biển Long Hải xinh đẹp, hơn nữa cạnh bên 3sCity có núi non hùng vĩ tạo nên bức tranh Sơn Thủy hữu tình, thiên nhiên mây trời rộng lớn với thế Tựa Sơn Hướng Thủy, dự án sẽ là nơi mà gia đình bạn có thể thư giãn đầu óc, hít thở không khí trong lành và khí hậu thoáng mát dễ chịu, phong thủy hòa hợp giữ núi và biển sẽ đem lại đại cát thành công cho gia đình bạn. 

3s-city-long-hung

Chữ S thứ 2 là SEA

Vốn nổi tiếng là thành phố biển xinh đẹp, thơ mộng đến Bà Rịa bạn và gia đình có thể đắm mình vào hơi thở nhẹ nhàng vốn có của thiên nhiên, lắng nghe nhịp thở hài hòa của các hệ sinh thái, cảnh vật núi rừng xanh mát mang lại âm hưởng của biển cả mênh mông tạo cho con người ta cảm giác thích thú ngỡ ngàng như lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh. Thiên nhiên xinh đẹp chính là nguồn năng lượng giúp giảm Strees hiệu quả phục hồi sức khỏe tốt nhất .

3s-city-long-hung

Chuẩn SEA của 3scity chính là khẳng định giá trị tuyệt vời của Thiên Nhiên và còn hấp dẫn hơn khi các tác phẩm của tạo hóa được bàn tay con người gìn giữ, tạo nên những Tour du lịch sinh thái ẩm thực mà dân cư thỏa sức khám phá nếu nghĩ dưỡng ở 3Scity như: Tứ Phương Thất Đảo, Khu Du Lịch Bưng Bạc, Vườn Hoa Đình Đất, Biển Long Hải, Hồ Đá Xanh, Địa Đạo Long Phước.

3s-city-long-hung

Chữ S thứ 3 là SMART

3Scity sử dụng công nghệ thông minh trong quản lý đô thị như: Camera An Ninh, nhà thông minh, điện mặt trời giúp khách hàng an tâm tận hưởng các tiện ích đẳng cấp ngay trong nơi ở của mình 

3s-city-long-hung

 

TIỆN ÍCH NỘI KHU DỰ ÁN 3SCITY

3sCity Long Hưng sở hữu những tiện ích nội khu và ngoại khu cực kỳ đẳng cấp theo 3 chuẩn của dự án: Chuẩn SKY, Chuẩn SEA và chuẩn SMART, với vị trí thuận lợi cách đô thị trụng tâm Bà Rịa sầm uất chỉ 6km và cách biển Long Hải chỉ 4km kèm theo những tiện ích trong khuôn viên dự án. 3Scity sở hữu cho mình những điều kiện vô cùng thuận lợi, với quy mô hơn 12hecta. 3Scity chắc chắn là nơi để các bạn có thể an cư, nghỉ ngơi hoặc là cơ hội đầu tư 

3s-city-long-hung

 

BÊN CẠNH TIỆN ÍCH NGOẠI KHU ĐẲNG CẤP

Vị trí dự án thuận lợi, thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu sẵn có Liền kề quốc lộ 51 và tọa lạc trên mặt tiền tỉnh lộ 44a. Là tuyến đường duy nhất nối Trung Tâm Bà Rịa và Long Hải. Kết nối 3 trung tâm Kinh tế trọng điểm phía Nam Tp. HCM, Biên Hòa và Vũng Tàu.Chỉ mất 5 phút di chuyển là đã đến trung tâm thành Phố Bà Rịa sầm uất, nơi trải nghiệm các dịch vụ tiện ích đẳng cấp.Thừa hưởng khí hậu ôn hòa và hệ sinh thái phong phú, tất cả đem lại cho 3s City một không gian trong lành. Nơi gia đình an nhiên vui sống và con trẻ thỏa thích khám phá.

3s-city-long-hung

 

3SCITY LONG HƯNG - TỰA SƠN HƯỚNG THỦY

3Scity với vị trí cực kỳ thuận lợi nằm trên tỉnh lộ 44, cách biển Long Hải chỉ 4km và bên cạnh đó có núi non hùng vĩ tạo nên bức tranh Sơn Thủy hữu tình, thiên nhiên mây trời rộng lớn với thế Tựa Sơn Hướng Thủy, dự án sẽ là nơi mà gia đình bạn có thể thư giãn đầu óc, hít thở không khí trong lành và khí hậu thoáng mát dễ chịu, phong thủy hòa hợp giữ núi và biển sẽ đem lại đại cát thành công cho gia đình bạn. 

3s-city-long-hung

Dự án 3S CITY LONG HƯNG tập trung đầy đủ các tiện ích xung quanh để vươn mình trở thành một trong những khu đô thị du lịch hàng đầu của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu như: gần Trung Tâm Hành Chính tỉnh BR-VT, trường Đại Học, Trung Tâm Thương Mại, cụm KDL Long Hải, Casino Hồ Tràm, bân bay Quốc tế,.. 
🔹 1,5 km đến TTTM Bà Rịa. 
🔹 2km đến TTHC tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. 
🔹 2km đến trường ĐH Dầu Khí, trường CĐSP Bà Rịa. 
🔹 3km đến bệnh viện Bà Rịa. 
🔹 4km đến chợ Long Hải. 
🔹 8km đến KDL Long Hải, resot Hồ Tràm. 
🔹 9km đến biển Long Hải. 
🔹 15km đến trung tâm TP. Vũng Tàu. 
🔹 30km đến sân bay quốc tế Long Thành. 
🔹 60km về trung tâm TP. HCM. 

3s-city-long-hung

 

 

 

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN LINH HOẠT MỌI NGƯỜI ĐỀU CÓ THỂ SỞ HỮU

Không khó để có thể sở hữu đất hoặc cơ hội đầu tư dành cho cả các bạn trẻ với số vốn tích lũy có và muốn tìm kiếm cơ hội nhân số tiền của mình lên khi đầu tư đất nền tại Bà Rịa, hoặc An Cư, nghỉ đưỡng khi dự án hoàn thành. Chủ đầu tư đưa ra những chính sách thanh toán linh hoạt với 4 phương thức giúp mọi khách hàng đều có thể sở hữu. Đặc biệt trả góp lên đến 12 tháng

3s-city-long-hung

 

LÝ DO BẠN NÊN MUA NGAY ĐẤT NỀN 3SCITY

3SCITY Long Hưng có thể nói là một trong những dự án hiếm hoi sở hữu quỹ đất hơn 12 hecta tại Bà Rịa Vũng Tàu với pháp lý, cơ sở hoàn thiện, đây sẽ là cơ hội an cư, nghỉ dưỡng hoặc đầu tư mang lại lợi nhuận cao trong năm 2019 và đây là những lý do mà bạn nên quyết định mua ngay. 

🔹 Dự án được đầu tư bởi chủ đầu tư và nhà phát triển dự án Uy Tín YesHouse 

🔹 Pháp lý dự án rõ ràng, sổ hồng từng nền, quy hoạch 1/500 khách hàng an tâm sở hữu

🔹 Chính sách bán hàng đợt đầu với Giá không thể rẻ hơn tại Bà Rịa 

🔹 Chính sách thanh toán vô cùng linh hoạt với nhiều phương thức lựa chọn 

🔹 Hỗ trợ trả góp lên đến 12 tháng giúp mọi người đều có cơ hội đầu tư hoặc sở hữu đất nền 

🔹 Vị trí dự án thuận lợi mang lại giá trị bền vững 

🔹 Tiện ích nội khu cao cấp, hiện đại và thông minh bậc nhất 

🔹 Chủ đầu tư Cam Kết mua lại với 120% giá trị sau 12 tháng

3s-city-long-hung

 

Đăng ký nhận tư vấn
Đã gửi thông tin thành công.

Bất động sản thuộc dự án

Đất nền giá rẻ tại Bà Rịa - Vũng Tàu chỉ 850 triệu/nền sở hữu được ngay
17.9 km
8.5Triệu/m2
19 nền ĐÃ CÓ SỔ ĐỎ.HẠ TẦNG ĐANG HOÀN THIỆN, DỰ KIẾN XONG HẠ TẦNG TRONG VÒNG 1 THÁNGNhận đặt chỗ ưu tiên 20 triệu/lô được chọn vị trí..Mở bán giai đoạn đầu...
Đường Tỉnh lộ 44A, Thị xã Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
8.5Triệu/m2 100 m2
850Triệu
100 m2
Dự án đạt chuẩn 3S đầu tiên ở Bà Rịa, vị trí đắc địa và chiến lược - cam kết mua lại sau 12 tháng
17.9 km
8.5Triệu/m2
Dự án 3s City Long Hưng - tỉnh thành với 3 Thành phố, nhiều sân bay nhất cả nước.• Chủ đầu tư: Công ty CP YesHouse.• Quy mô: 7.7 ha (~700 nền) - Giai Đoạn...
Đường Tỉnh lộ 44A, Thị xã Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
8.5Triệu/m2 100 m2
850Triệu
100 m2
Đất dự án 3S City Long Hưng ở vị trí phong thủy tựa sơn hướng thuỷ
17.1 km
8.5 - 10Triệu/m2
HOT – CAM KẾT LỢI NHUẬN 26% SAU 12 THÁNGCHÍNH THỨC NHẬN GIỮ CHỖ ĐẤT NỀN DỰ ÁN 3S CITY LONG HƯNG – BÀ RỊA CHỈ VỚI 20TR/NỀN.Vị trí: Đường DT 44A (Kết nối TT...
Đường Tỉnh lộ 44A, Thị xã Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
8.5 - 10Triệu/m2 90 - 400 m2
765 - 4000Triệu
90 - 400 m2

Xem Thêm

Không có thông tin bất động sản nào trong mục này.

Vị trí - tiện ích xung quanh

Xem bản đồ Street view
Chọn bán kính
Chọn loại tiện ích

Tiện ích dự án

Cơ sở vật chất
Khu vực để xe máy
Khu vực để ô tô
An ninh, Vệ sinh
An ninh bảo vệ
Hệ thống PCCC
Tiêu dùng, Ẩm thực
Cây ATM
Ngân hàng
Trung tâm thương mại

Đối tác thực hiện

0 đánh giá của Dự án
0.0

Rated: 5 stars

0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
  • Bạn đánh giá về vị trí như thế nào? Vị trí
  • Bạn vui lòng cho đánh giá về giá của dự án này. Giá
  • Bạn vui lòng cho đánh giá về chủ đầu tư. Chủ đầu tư
  • Bạn vui lòng cho đánh giá về tiện ích dự án. Tiện ích dự án
  • Bạn vui lòng cho đánh giá về tiện ích xung quanh. Tiện ích xung quanh
Nội dung đánh giá
0 bình luận
Bình luận của đã được gửi thành công, vui lòng chờ xử lý. Gửi
Sonnv (Thay đổi)

TÍNH LÃI SUẤT VAY

Triệu
%
Năm
% năm
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND
Xem lịch trả nợ từng tháng
(*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

Dự án lân cận

Khu biệt thự Dragon Beach Villa
Đang giao dịch
20 km
20 - 22 triệu/m2
Ấp Tân Phước, Xã Phước Tỉnh, Huyện Long Điền, Thành phố Bà Rịa Vũng Tàu
20 - 22 triệu/m2
7.56 - 11.2 tỷ
Căn hộ Ocean View Manor
Đang mở bán
13.2 km
9 - 10 triệu/m2
Đường Hương lộ 5, Xã Phước Tỉnh, Huyện Long Điền, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
9 - 10 triệu/m2
783 triệu - 1.27 tỷ
Khu đô thị phố biển Marine City
Đang giao dịch
13.5 km
10.7 triệu/m2
Cửa Lấp, Xã Phước Tỉnh, Huyện Long Điền, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
10.7 triệu/m2
585 triệu - 4.5 tỷ
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn