Trung tâm cộng đồng ở Auckland với thiết kế lạ mắt

Nhà môi giới - Hơn 1 năm trước

“Te oro” là một trung tâm cộng đồng tại Auckland, được thiết kế bởi hãng kiến trúc Archimedia, không gian pha trộn các ý niệm về văn hóa cổ đại, những mối quan tâm về giá trị truyền thống và được dùng đa mục đích.

trung tâm cộng đồng

Trung tâm cộng đồng và nghệ thuật này nằm ở Glen Innes, Auckland, New Zealand. Những nhà thiết kế đã hình dung ra cấu trúc gợi nhớ đến một khu rừng cây, một nơi truyền thống cho hoạt động tụ tập cộng đồng để chia sẻ văn hóa, kiến thức và sự sáng tạo.

Đặc biệt, cấu trúc mái của “Te oro” được treo trên một số “thân cây”. Mỗi phòng trong số những cột trụ được chạm khắc nghệ thuật biểu tượng cho một nét văn hóa cụ thể. Trong khi đó, nội thất được sắp xếp, tổ chức đồng nhất chứ không phải chỉ theo một hệ thống dọc. Bên cạnh đó, tầng trên được xây dựng bằng cách dùng nhiều lớp gỗ uốn cong và được kết hợp với những tấm ốp Alucobond của mặt tiền.

trung tâm cộng đồng đẹp
Vào ban đêm, mặt tiền phía trước tỏa sáng

 

trung tâm cộng đồng ấn tượng
Các nét trạm khắc nghệ thuật trên cột trụ đại diện chonhững nền văn hóa địa phương

 

trung tâm cộng đồng xinh xắn
Nội thất gỗ gồm nhiều lớp

 

trung tâm cộng đồng truyền thống
Nội thất gỗ gồm nhiều lớp

Trung tâm cộng đồng và nghệ thuật “Te oro” được pha trộnnhững ý niệm về văn hóa truyền thống

 

Theo Hồng Nhung (Theo Designboom)

 

Theo Homedy Blog Nhà môi giới

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Cách giúp môi giới bất động sản hạn chế tình trạng khách tự giao dịch

Không ít môi giới bất động sản "dở khóc dở cười" khi gặp tình trạng khách hàng sau khi có đủ thông tin âm thầm làm việc trực tiếp với chủ nhà. Đây được xem là một tai nạn nghề nghiệp làm nhiều người đau đầu. Tuy nhiên, chỉ cần bạn có các "tuyệt chiêu" sau sẽ không còn lo lắng về vấn đề này!

1 ngày trước

Phụ nữ làm môi giới bất động sản: Nên hay không nên?

Phụ nữ làm môi giới bất động sản đã không còn là chuyện hiếm. Tuy nhiên nghề này có thực sự phù hợp với nữ giới, bạn sẽ được gì và mất gì? Liệu bạn nên làm gì để vượt qua những khó khăn? Tất cả các câu hỏi trên sẽ được Homedy giải đáp chi tiết qua bài viết dưới đây!

3 ngày trước

Quỵt hoa hồng: Rủi ro lớn có thể gặp của môi giới bất động sản

Khái niệm “quỵt hoa hồng’ có lẽ không còn lạ lẫm với các môi giới bất động sản (BĐS). Rất nhiều môi giới đã phải “ngậm đắng nuốt cay” mà không thể tìm ra lối thoát.

4 ngày trước

Nhận thông tin nhà đất miễn phí
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn