MỞ ỨNG DỤNG
HOMEDY

Làm thế nào để môi giới cho khách nước ngoài thành công?

Dành cho môi giới - 7 tháng trước - US-Ashburn

Với các chính sách hấp dẫn về quyền sở hữu, quyền sử dụng nhà đất dành cho người nước ngoài, hiện nay nhu cầu mua nhà, thuê nhà của đối tượng này đang có xu hướng tăng nhanh chóng. Qua đó, đây thực sự là cơ hội “vàng” đối với các chuyên viên môi giới nhà đất tại Việt Nam nếu có thể môi giới thành công.

Vậy, làm thế nào để chuyên viên môi giới Việt Nam môi giới thành công những dự án, căn hộ cho đối tượng khách hàng người nước ngoài? Sau đây là 4 yếu tố thúc đẩy sự thành công trong việc môi giới nhà đất đối với đối tượng trên, bạn có thể tham khảo!

moi-gioi-nha-dat-cho-nguoi-nuoc-ngoai
Môi giới cho người nước ngoài thành công cần tối thiểu 4 yếu tố. Ảnh minh họa

1. Luôn đúng hẹn khi môi giới cho khách nước ngoài

Không chỉ trong lĩnh vực môi giới bất động sản, trong mọi ngành nghề việc tuân thủ giờ giấc và đúng hẹn luôn là tiền đề dẫn tới sự thành công. Việc đúng hẹn không chỉ giúp bạn tạo thiện cảm với khách hàng mà còn thể hiện bạn là người làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc và tôn trọng khách hàng trong vai trò môi giới bất động sản.

Mặt khác, do đặc thù tác phong công nghiệp nên người nước ngoài khá chú trọng vấn đề giờ giấc và thời gian. Họ có thể không tỏ ra khó chịu “ra mặt” khi bạn đến muộn nhưng chắc chắn bạn đã bị trừ điểm trong mắt khách hàng, bất kể bạn có đưa ra 101 lý do nào đi nữa.

Để “chữa cháy” cho việc có thể lỡ hẹn hoặc đến muộn, chuyên viên môi giới khi làm việc với khách hàng, đặc biệt là người nước ngoài nên nhắn tin hoặc gọi điện thông báo trước. Sự thông báo dù chỉ trước 10-15 phút cũng là cách để bạn cho khách hàng thấy rằng bạn thực sự trân trọng và quan tâm đến quỹ thời gian của họ.

2. Khả năng ngoại ngữ và giao tiếp tốt

Khả năng ngoại ngữ của chuyên viên môi giới giúp xóa tan những rào cản trong quá trình giao tiếp với khách hàng là người nước ngoài. Đồng thời, khi giao tiếp bằng ngôn ngữ chung bạn sẽ giảm thiểu tối đa sự hiểu nhầm vấn đề, giúp cho mối quan hệ trở nên tốt lên và khả năng giao dịch thành công cũng cao hơn.

Yêu cầu đặt ra đối với môi giới nhà đất khi giới thiệu dự án, căn hộ cho người nước ngoài là làm cho họ hiểu vấn đề. Có thể bạn còn gặp một số lỗi về từ vựng hoặc khả năng nói chưa lưu loát, nhưng với ý chính bạn truyền tải thành công sẽ là chìa khóa để mở ra cơ hội làm ăn và tạo dựng uy tín bản thân hơn.

3. Chữ tín cao hơn chữ “vàng”

Trong thương trường, chữ tín – tức sự trung thực luôn là yếu tố hàng đầu để quyết định sự thành bại trong mọi giao dịch làm ăn, mua bán.

moi-gioi-nha-dat-cho-nguoi-nuoc-ngoai
Chữ tín luôn là yếu tố tiên quyết trong sự thành công đối với môi giới BĐS cho người nước ngoài

Bạn nên biết rằng, khi khách hàng chọn bạn để giao dịch nghĩa là họ đã đặt niềm tin vào bạn đến 50%. Nếu bạn cho họ thấy sự nhiệt tình, chân thành và đặc biệt là sự trung thực thì xin chúc mừng, bạn đã có được gần như trọn vẹn niềm tin từ khách hàng. Lúc này, nếu giao dịch lần đầu thành công, khả năng những giao dịch thứ 2, thứ 3 và hơn nữa sẽ trở nên thành công dễ dàng hơn bao giờ hết.

Mọi chuyên viên môi giới bất động sản nên nhớ rằng, khi môi giới nhà đất đối với người nước ngoài, đừng bao giờ lợi dụng họ mà tăng giá, nói dối hay kê khai những loại phí “ma”. Người nước ngoài cũng có những mối quan hệ nhất định tại Việt Nam, nếu chẳng may việc nói dối của bạn bị khách hàng phát hiện thì giao dịch đầu tiên cũng không thể thành công nữa là lần 2, lần 3.

4. Có sự hiểu biết về thị trường  khi môi giới cho khách nước ngoài

Ngoài các thủ tục pháp lý cũng như những rủi ro có thể phát sinh trong quá trình giao dịch, khi làm việc với người nước ngoài bạn cũng cần có sự hiểu biết sâu rộng về thị trường, loại hình bất động sản, chu kỳ phát triển, mức giá mặt bằng. cơ sở hạ tầng… của dự án mà mình đang giới thiệu đến khách hàng.

Khi nắm rõ những điều trên và truyền tải chi tiết đến khách hàng, chuyên viên môi giới sẽ nhận được đánh giá cao về chuyên môn, tạo sự uy tín đối với khách hàng người nước ngoài. Bên cạnh đó, điều này cũng giúp bạn nâng cao độ uy tín cũng như danh tiếng trong nghề.

Trên đây là những yếu tố thúc đẩy sự thành công trong việc môi giới nhà đất đối với khách hàng là người nước ngoài. Áp dụng thuần thục 4 yếu tố trên, chắc chắn bạn sẽ giao dịch thành công đối với người người ngoài có nhu cầu mua bán bất động sản. Homedy chúc bạn thành công!

>>> XEM THÊM:

Cách nhận biết môi giới nhà đất lừa đảo đơn giản nhất

3 lý do “đánh tan” định kiến về nghề môi giới nhà đất

H. Mai (Tổng hợp)

Theo Homedy Blog Dành cho môi giới

USVA - 39.043757,-77.487442 - 1 - - -
Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Tin xem nhiều nhất

0 bình luận
Bình luận của đã được gửi thành công, vui lòng chờ xử lý. Gửi
Sonnv (Thay đổi)

Tin nổi bật

Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn