MỞ ỨNG DỤNG
HOMEDY

El Guarango - ngôi nhà bền vững trên đỉnh đồi ở Ecuado

Kiến trúc - Hơn 1 năm trước - US-Ashburn

Ngôi nhà nghỉ dưỡng cuối tuần El Guarango tọa lạc sát cạnh sườn đồi tại Ecuador. Công trình được những kiến trúc sư hãng thiết kế Bernardo Bustamante tích hợp cuộc sống hiện đại vào trong khung cảnh yên bình ở vùng nông thôn.

ngôi nhà

El Huarango nằm trên đỉnh một ngọn đồi cao, ẩn mình vào môi trường thiên nhiên, cung cấp cho người sinh sống một khoảng lặng yên tĩnh giữa khu vực đô thị sầm uất bên dưới. Nét thẩm mỹ thoáng mát và không gian sáng của ngôi nhà đã được nhiếp ảnh gia Sebastian Crespo ghi lại.

ngôi nhà đẹp

Ngôi nhà hòa mình vào cảnh quan xung quanh

ngôi nhà độc đáo

Công trình được xây dựng tại Quinto, Ecuador, trên đỉnh đồi Rumiloma chỉ trong thời gian 75 ngày. El Huarango có độ dốc lớn và độ góc sắc nét hòa trộn vào cảnh quan giảm thiểu tác động tới môi trường xung quanh. Ngôi nhà mang tới điểm nhìn ra dãy núi Andes tuyệt đẹp từ không gian trên đỉnh đồi và cửa sổ kính với lối thiết kế mở mang không khí trong lành tới khung cảnh tươi mát trong nhà.

ngôi nhà ấn tượng

Cửa sổ kính với lối thiết kế mở mang không khí trong lành vào nhà

ngôi nhà xinh xắn

Ngôi nhà đầy đủ tiện nghi phục vụ sinh hoạt của chủ nhân

ngôi nhà thông minh

Hệ thống thu gom nước mưa trên mái đã lưu trữ nước trong một hang nằm dưới lòng đất. Đội ngũ xây dựng cũng đã dùng các viên gạch làm từ đất sét địa phương, thúc đẩy hơn nữa sự kết nối giữa những tòa nhà và vị trí của nó tại vùng núi.

Theo Homedy Blog Nhà hạnh phúc

USVA - 39.043757,-77.487442 - 1 - - -
Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Tin xem nhiều nhất

0 bình luận
Bình luận của đã được gửi thành công, vui lòng chờ xử lý. Gửi
Sonnv (Thay đổi)

Tin nổi bật

Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn