Mở App
Tỉnh/Thành
Quận/Huyện
Loại BDS
  Khoảng giá
  Vui lòng nhập nhiều hơn 2 kí tự..

  Dự Án Bất Động Sản Tại Quận Tây Hồ Hà Nội 2020

  Quận Tây Hồ là một trong những quận nội thành của thủ đô Hà Nội, là quận có tốc độ phát triển kinh tế xã hội, đô thị hóa nhanh chóng trong thời gian gần đây. Đặc biệt, khu vực này có hệ thống hạ tầng giao thông được quy hoạch đẹp nhất thủ đô, nơi có hồ nước điều hòa rộng lớn là điểm thu hút dân cư nhiều nhất so với các quận lân cận. Khu vực này còn tập trung nhiều biệt thự ven hồ,  thu hút người nước ngoài đến sinh sống. Với hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại đã giúp Tây Hồ thu hút đầu tư phát triển các dự án căn hộ chung cư quận Tây Hồ, dự án khu đô thị Tây Hồ từ các ông trùm lớn.

  Có 41 Dự án bất động sản, Dự án căn hộ chung cư tại Quận Tây Hồ, Hà Nội
  Phù hợp nhất
  Theo giá
  Ô đất 016-HH1, Khu đô thị mới Tây Hồ Tây, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội
  90 - 150 m2
  Bàn giao: 2017
  Đã hoàn thiện
  Số 444 Hoàng Hoa Thám, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội
  100 m2
  Bàn giao: 10/2010
  Đã hoàn thiện
  Số 278 Thụy Khuê, Phường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
  125, 252 m2
  Bàn giao: 2012
  Đã hoàn thiện

  Với ưu điểm sở hữu lượng quỹ đất sạch lớn, đây là điều kiện giúp quận Tây Hồ thu hút đầu tư phát triển bất động sản để triển khai hàng loạt các dự án tại đây. Các dự án khu dân cư, khu đô thị nổi bật tại quận Tây Hồ hiện nay như: khu đô thị Nam Thăng Long với giá giao dịch từ khoảng 30 – 50 triệu/m2. Ngoài ra, khu vực này cũng có khá nhiều các dự án chung cư cao cấp Tây Hồ như: chung cư Oriental Westlake, Sunshine city thuộc khu đô thị Nam Thăng Long – Cipucha, chung cư Ecolife Tây Hồ, chung cư Sun Grand City…  đáp ứng mọi nhu cầu của người dân về nhà ở.

  Để tham khảo về các dự án bất động sản Tây Hồ, dự án căn hộ chung cư quận Tây Hồ, Dự án căn hộ chung cư tại Quận Cầu Giấy bạn vào Homedy.com – trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ giúp bạn cập nhật thông tin một cách nhanh nhất, chính xác nhất để bạn lựa chọn dự án phù hợp với nhu cầu của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo các dự án bất động sản khác đang triển khai trên cả nước nếu có nhu cầu kinh doanh sinh lời. Chúc các bạn thành công!