MỞ ỨNG DỤNG
HOMEDY
Toàn quốc
Toàn quốc
Loại BDS
  Khoảng giá
  Diện tích
   Lọc nâng cao
   Phòng ngủ
   Phòng tắm
   Vui lòng nhập nhiều hơn 2 kí tự..

   Mua bán nhà đất, Mua bán Bất động sản mới nhất 2019

   Đầu tư mua bán nhà đất, mua bán bất động sản đang trở thành sự lựa chọn của nhiều người có nhu cầu kinh doanh với nguồn lợi nhuận cao. Tìm kiếm thông tin nhà đất đang ra khá sôi nổi hàng ngày với hàng loạt giao dịch, các chủ đầu tư dự án liên tiếp triển khai các dự án bất động sản lớn, nguồn cung lớn đáp ứng lượng cầu trên thị trường. 

   Tiềm năng khi đầu tư mua bán nhà đất ở nước ta

   Những năm gần đây, thị trường bất động sản nước ta phát triển mạnh mẽ, nguyên nhân được các chuyên gia chỉ ra là bởi:

   ·Một là sự phát triển ổn định của nền kinh tế trong nước, năm 2018 đã đi qua được 2/3 chặng đường nhưng dự báo là sẽ phát triển tốt hơn năm 2017, 2016.  

   • Hai là các lĩnh vực liên quan của thị trường bất động sản đều đang có triển vọng rất tốt. Nợ xấu tiếp tục được xử lý, tín dụng đối với bất động sản được phép tăng trở lại, nguồn vốn trong dân dồi dào và mong muốn tham gia vào thị trường bất động sản.

   • Bà là chính sách và các vấn đề liên quan đến quản lý Nhà nước, định hướng, hỗ trợ thị trường mua bán nhà đất đều được quan tâm.

   Chính sách mở cửa cho người nước ngoài đầu tư bất động sản ở Việt Nam đã tạo cơ hội cho các nhà đầu tư nước ngoài tăng cường tìm hiểu thị trường bất động sản Việt Nam và cải thiện rất tốt cái nhìn của nhà đầu tư nước ngoài về môi trường đầu tư và thị trường mua bán nhà đất tại Việt Nam.

   Tại sao nên lựa chọn đầu tư nhà đất

   Thời gian qua, giới đầu tư kinh doanh nhà đất đều dễ dàng thấy được nguồn lợi nhuận lớn từ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản.

   Thực tế cho thấy thị trường nhà đất nước ta khá đa dạng về các phân khúc, và cũng có nhiều cách thức để đầu tư mang lại lợi nhuận cao như: loại hình chung cư, nhà phố, biệt thự, nhà riêng, đất nền – đất thổ cư… có thể mua đi bán lại từ phân khúc trung cấp đến cao cấp… phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

   Thị trường bất động sản có một xu hướng không đổi dù “nổ bong bóng” thì giá trị bất động sản vẫn sẽ luôn tăng theo thời gian. Đây là điểm mấu chốt cho các nhà đầu tư dài hạn, không sợ mất giá, cái quan trọng nhất chính là kiên nhẫn và chọn thời điểm giao dịch sao cho hợp lý.

   Xu hướng đầu tư nhà đất hiện nay

   Bất động sản thuộc nhà ở cao cấp

   Năm 2016, 2017 thị trường nhà đất ghi nhận sự bùng nổ về nguồn cung, nhất là ở phân khúc nhà ở cao cấp. Ở tất cả các các thành phố trong cả nước, loại hình nhà ở cao cấp có sự tăng cung mạnh mẽ. Số lượng các dự án cao cấp, sản phẩm du lịch, nghỉ dưỡng đã và đang được triển khai đã vượt quá nhu cầu hiện tại.

   Nhà đất giá rẻ

   Tâm điểm giao dịch của thị trường bất động sản trong năm 2017 là những sản phẩm nhà đất có giá bán từ 1-1,5 tỉ đồng/ phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của khách hàng. Đứng trước nguy cơ nguồn cung lớn của dòng sản phẩm cao cấp, nhiều ông lớn trong ngành bất động sản bắt đầu chuyển hướng đẩy mạnh phát triển dòng sản phẩm nhà ở giá trung bình với rất nhiều các dự án nhà ở tầm trung được triển khai ở khắp các thành phố lớn trong cả nước.

   Đầu tư BĐS du lịch, nghỉ dưỡng

   Trong khoảng 10 năm trở lại đây, ngành du lịch nước ta có nhiều bước phát triển vượt bậc, lượng khách du lịch trong và ngoài nước tang lên mạnh mẽ. Năm 2017 được coi là năm du lịch khi mà Việt Nam đón được 12,9 triệu lượt khách quốc tế, tang 30% so với năm 2016 và phục vụ hơn 73 triệu lượt khách nội địa.

   Trong khi đó, số lượng khách sạn cung cấp không đáp ứng đủ chỉ tiêu, chỉ đạt khoảng 65-70%. Riêng phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp thì tỷ lệ này còn tốt hơn rất nhiều, các thành phố du lịch như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc đều đạt tỷ lệ đến 80-85%.

   "Vì vậy bất động sản nghỉ dưỡng là một xu hướng tiềm năng lớn của nước ta ở thời điểm hiện tại. Với loại hình đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, nhà đầu tư cần lưu ý ngoài việc đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của cá nhân thì hiệu quả khai thác là một chỉ tiêu quan trọng khi đầu tư loại hình nghỉ dưỡng này. Hầu hết các chủ đầu tư lớn đều có cam kết về chỉ tiêu này với mức từ 8-10% trong khoảng 10 năm đầu và có những chủ đầu tư còn có ngân hàng bảo lãnh cho lời cam kết của mình.

   Theo dự báo, thị trường BĐS nghỉ dưỡng sẽ tiếp tục là kênh sinh lời hấp dẫn trong năm 2018. Đặc biệt, những dự án bất động sản nghỉ dưỡng dọc các tuyến biển sẽ là những “điểm nóng” của thị trường không những năm 2018 mà cả một vài năm tiếp theo.

   Căn hộ Office-tel xu hướng mới của giới đầu tư bất động sản

   Trong khoảng 5 năm trở lại đây, thị trường bất động sản ghi nhận sự lên ngôi của dòng sản phẩm “2 trong 1” - Office-tel, tạo nên xu hướng đầu tư mới trong phân khúc nhà ở kết hợp văn phòng vô cùng tiện lợi này.

   Trong xu thế hội nhập, office-tel được ưu tiên lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội phù hợp với cuộc sống năng động của con người. Đây được xem như một căn hộ đa năng vừa làm nhà ở vừa làm văn phòng với diện tích vừa phải, chi phí hợp lý, tiện ích đầy đủ và thiết kế lại vô cùng hiện đại,... Dòng sản phẩm này hiện rất được ưa chuộng ở những thành phố lớn như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… Và mặc dù mới xuất hiện ở nước ta nhưng đã được đông đảo khách hang và nhà đầu tư ưa chuộng.

   Các phân khúc bất động sản hiện nay

   Ở nước ta, hai phân khúc chính của nhà đất là phân khúc nhà ở và đất nền - đất thổ cư. Trong đó, phân khúc nhà đất được nhiều khách hang và nhà đầu tư quan tâm với những dự án mua bán chung cư, chung cư cao cấp, khu đô thị, khu phức hợp…

   Đầu tư mua bán nhà đất tại Hà Nội

   Tại Hà Nội, khu vực phía Tây được dự báo là sẽ tiếp tục dẫn dắt thị trường mua bán nhà đất Hà Nội từ nay cho đến cuối năm khi cả nguồn cung và cầu tại khu vực này đều chiếm phần khá lớn và đang tăng trưởng ổn định. Trong đó, các quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm được xem là khu vực sôi động nhất khi có rất nhiều các dự án đã và đang được triển khai tại đây, mang đến nguồn cung dồi dào.

   Nguyên nhân khiến thị trường BĐS phía Tây Hà Nội sôi động là do quy hoạch phát triển hướng về phía Tây của Thủ đô Hà Nội đã dẫn đường cho thị trường BĐS. Các tuyến đường như vành đai 3, đường cao tốc Láng – Hoà Lạc, đường 32 và hàng loạt các tuyến đường khác đang được tích cực hoàn thiện, là một trong những cơ sở tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển ấn tượng của BĐS khu vực này.

   Đầu tư mua bán nhà Đất tại tp.HCM

   Theo đánh giá của các chuyên gia, thị trường mua bán nhà đất tại TP Hồ Chí Minh thu hút nhiều nhà đầu tư hơn tại TP Hà Nội, nguyên nhân là bởi tỷ suất sinh lời tại đây cao hơn, giá mua bán lại mềm hơn và tính thanh khoàn cũng tốt hơn so với Hà Nội. Mặt khác, Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế năng động của cả nước nên nhu cầu về bất động sản tại khu vực này cũng cao hơn so với các tỉnh thành phố khác. Một điểm khác là loại hình khai thác cho thuê tại Hà Nội chỉ đạt 3-4%/ năm trong khi đó tại HCM là 5-6%, mang lại giá trị cao hơn tại Hà Nội.

   Tại khu vực Hồ Chí Minh, thị trường nhà đất khu Đông vẫn giữ được sức mạnh của nó khi mà hang loạt các dự án lớn được xây dựng tại đây như: Empire City Thủ Thiêm, Sky 9, Flora Fuji… các dự án đa dạng từ căn hộ giá rẻ, tầm trung đến căn hộ cao cấp đều được khách hang đón nhận một cách nhiệt tình.

   Ở khu vực quận 9 với vị trí đẹp cùng nhiều dự án lớn, giá nhà đất tại đây tang cao ngang bằng với một số quận trung tâm. Nguyên nhân là bởi hệ thống hạ tầng phát triển, khu công nghệ cao, nhiều trường đại học và trung tâm siêu thị đã làm cho giá đất tại đây tang một cách chóng mặt. Dự báo, đến cuối năm nay, khu Đông vẫn có sẽ những bước phát triển mạnh mẽ dù có đôi chút giảm nhưng vẫn là khu vực tiềm năng, an toàn đáng để đầu tư.

   Ngoài khu vực phía Đông thì khu Tây cũng bùng nổ trong năm 2018 và dự báo sẽ còn kéo dài đến tận năm 2020 khi mà hạ tầng tại đây phát triển mạnh mẽ, cư dân đông đúc, nhiều tiện ích được đầu tư nổi bật… Bên cạnh đó là rất nhiều các nhà đầu tư lớn như Khang Điền, Novaland đã đầu tư tại đây, trọng điểm là các quận Bình Tân, Bình Chánh và khu vực quận 8.

   Mua bán nhà đất

   Ưu và nhược điểm khi đầu tư mua bán nhà đất

   Ưu điểm

   • Tính thanh khoản cao, lợi nhuận lớn từ việc bán nhà đất sau khi trừ đi các chi phí liên quan, có thể sử dụng số tiền đó để tái đầu tư kinh doanh hoặc xây nhà mới để bán tiếp nhằm đem lại nguồn lợi nhuận tối đa.

   • Sau khi đã kết thúc tất cả vấn đề pháp lý liên quan với hoạt động mua bán nhà đất, bạn sẽ không phải chịu trách nhiệm với tất cả các rắc rối phát sinh về sau của chủ nhà mới.

   Nhược điểm

   • Tốn thời gian rao bán, đặc biệt là với những khu đất có giá trị lớn

   • Người bán sẽ mất nhiều khoản phí như phí trung gian, phí chuyển nhượng…

   • Khi đã bán được nhà thì rất khó để mua lại, hoặc phải tốn nhiều chi phí hơn để mua lại nhà đất cũ, ngôi nhà cũng sẽ bị thay đổi hiện trạng so với ban đầu.

   • Rủi ro lớn, bạn có thể không bán được nhà đất của mình khi thị trường bất động sản bị đóng băng trong khi một số nhà đầu tư vẫn còn áp lực trả nợ cho ngân hàng hoặc giá thị trường đang xuống thấp.

   Giá nhà đất liên tục thay đổi

   Cùng với sự phát triển của thị trường bất động sản cả nước, giá nhà đất tại các thành phố lớn liên tục thay đổi và có xu hướng tăng lên nhờ hệ thống hạ tầng ngày càng phát triển, các tiện ích dịch vụ ngày càng tăng kéo theo đó là giá giao dịch bất động sản cũng tăng lên.

   Ở một số khu vực trọng điểm, đang được quy hoạch thành đặc khu, giá nhà đất thậm chí tăng lên theo từng giờ, từng ngày. Để hạn chế những rủi ro sẽ xảy ra, trước khi tiến hành giao dịch mua bán nhà đất các bạn nên tìm hiểu thật kỹ về thị trường bất động sản khu vực đó. Chúc các bạn thành công!.

   Có 86211 Nhà đất - Bất động sản đang giao dịch mua bán tại
   Sắp xếp theo
   7.1 km
   52.94 tr/m2

   sở hữu ngay căn hộ trung tâm của trung tâm Hạ Long,bàn giao ngay,nhận lợi nhuận 10%

   HOT 12/2019 BÀN GIAO CH - VIEW VỊNH HẠ LONG:➡️Chỉ từ 650 triệu sở hữu căn hộ 5 sao:star:️ ➡️ LỢI NHUẬN tối thiểu từ 10% trong 5 năm/GTCH. 𝐓ặ𝐧𝐠...
   Đại lộ Hạ Long Marine, Phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
   3 giờ trước
   1.8 - 3.7 Tỷ
   34 - 70 m2
   3 km
   13.03 tr/m2

   Hot! Sở hữu ngay căn hộ cao cấp Happy One với giá chỉ 999tr/căn, full nội thất, hỗ trợ vay 70%

   💥NGAY TRUNG TÂM TP.THỦ DẦU MỘT 💥👉 DỄ MUA -  DỄ BÁN - DỄ ĐẦU TƯ ✅Chỉ 999 triệu, sở hữu ngay căn hộ cao cấp chuẩn sao ngay tại trung tâm TP. Thủ...
   26 Đại lộ Bình Dương, Khu Phố 7, Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
   3 giờ trước
   990 Triệu
   76 m2
   0907752***
   6.7 km
   36.34 tr/m2

   Tôi chính chủ bán lô đất hẻm 12m đường Mai Xuân Thưởng Quận 6 82m2 2tỷ980

   Chính chủ cần bán lô đất nhỏ MT hẻm xe hơi 12m đường Mai Xuân Thưởng quận 6.MT Mai Xuân Thưởng quẹo vào 50m, hẻm nhựa trước nhà 12m, xe hơi vào tới tận nhà,...
   Đường Mai Xuân Thưởng, Quận 6, TP Hồ Chí Minh
   5 giờ trước
   2.98 Tỷ
   82 m2
   0903689***
   26.5 km
   4.33 tr/m2

   Nền thổ cư trong KCN Becamex SHR, giá chỉ 650 triệu/150m2, được CĐT cam kết thu mua lại 30%/năm

   SINH LỢI THẤP NHẤT 30% ❌ ĐƯỢC CAM KẾT THU MUA LẠI 30%/ Năm ❌ Sổ đỏ riêng sang tên công chứng trong ngày 👉 Chính chủ bán gấp công chứng ngay.Diện tích:...
   Đường Quốc lộ 14, Huyện Chơn Thành, Bình Phước
   5 giờ trước
   650 Triệu
   150 m2
   0976596***
   13.2 km
   7.88 tr/m2

   SACOMBANK HT THÔNG BÁO: NGÀY 30/06/2019 TỔ CHỨC THANH LÝ CÁC HẠNG MỤC TÀI SẢN HẾT KHẢ NĂNG CHI TRẢ

   Thông Báo: Ngày 30/06/2019 về Việc thanh lý tài sản hết khả năng chi trả:Liên Hệ Bộ Phận tiếp nhận Đăng ký Tham Dự Thanh Lý.** Tài Sản Bao Gồm: Đất Nền, đã...
   Đường Trần Văn Giàu, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
   8 giờ trước
   630 - 1650 Triệu
   80 - 130 m2
   0938936***
   13.4 km
   8.13 tr/m2

   Thông báo 30/06/2019, ngân hàng thanh lý 40 nền đất KDC Tên Lửa 2, gần bến xe Miền Tây giá từ 650tr

   Ngân hàng VIB hổ trợ thanh lý 40 nền đất khu dân cư Tên Lửa 2 , cách Bến Xe Miền Tây chỉ 10 phút , thông tin như sau :THỜI GIAN : SÁNG CHỦ NHẬT NÀY ( 30 –...
   Đường Trần Văn Giàu, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
   9 giờ trước
   650 Triệu
   80 m2
   0906331***
   29.6 km
   2 tr/m2

   Đất nền Phú Mỹ Garden Home, sổ hồng riêng từng nền, 2 triệu/m2

   Chủ đầu tư BĐS MIỀN NAM GROUP chuyên đất nền Phú Mỹ SHR từng nền, pháp lý rõ ràng, công chứng sang tên trong ngày.LH:  Ms. DungDự án Phú Mỹ Tóc Tiên...
   Đường Hắc Dịch - Tóc Tiên, Thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
   9 giờ trước
   1 - 1.16 Tỷ
   500 - 1000 m2
   0989863***
   4.8 km
   33.13 tr/m2

   Bán gấp 2 lô đất mặt tiền Lý Thường Kiệt, quận 10 - ngay bệnh viện Trưng Vương - có sổ - 2,65 tỷ

   Cần tiền bán gấp 2 lô MT Lý Thường Kiệt- ngay BV Trưng Vương.Diện tích: 5x16,  5x20m.Có sổ ngay, bao công chứng sang tên sổ.MT đường 17m.Khu vực an...
   Lý Thường Kiệt, 14, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
   9 giờ trước
   2.65 Tỷ
   80 m2
   Ms. An  |
   0783838***
   8.3 km
   18.33 tr/m2

   Mở bán siêu dự án, mặt tiền đường lớn, Thị xã Thuận An, sổ hồng riêng, 650tr, hỗ trợ ngân hàng 80%

   ❌❌DỰ ÁN PHÚ HỒNG THỊNH 8 VÀ PHÚ GIA HUY SANG TÊN CHUYỂN NHƯỢNG NGAY NGÂN HÀNG HỖ TRỢ 50 - 80%❌❌❓Tại sao nên đầu tư dự án Phú Hồng Thịnh 8 và Phú Gia...
   Đường DT 743, Phường Bình Chuẩn, Huyện Thuận An, Tỉnh Bình Dương
   10 giờ trước
   1.1 - 1.6 Tỷ
   60 - 100 m2
   0869633***
   13.5 km
   5 tr/m2

   Ngân hàng Sacombank thông báo ngày 30/6/2019 hỗ trợ thanh lý 40 nền đất nhà phố LK Aeon Bình Tân

   Ngân hàng Sacombank trân trọng thông báo ngày 30/06/2019 hỗ trợ thanh lý 40 nền đất liền kề bệnh viện Chợ Rẫy 2, Tên Lửa, Aeon Bình Tân và 7 lô góc thổ cư...
   Đường Trần Văn Giàu, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
   10 giờ trước
   600 Triệu
   120 m2
   Đỗ Duy  |
   0901679***
   12.9 km
   4.98 tr/m2

   NGÂN HÀNG SACOMBANK THANH LÝ 20 NỀN TRONG KHU ĐÔ THỊ MỸ PHƯỚC 1, GIÁ RẺ, CAM KẾT MUA LÀ LỜI

   🎯 Chính thức mở bán block mặt tiền trung tâm thương mại Mỹ Phước.💯 Vị Trí Vàng - Giá Trị Vàng - Cách Q.lộ 13 chỉ 200m - CAM KẾT MUA LÀ LỜI , GIÁ RẺ...
   Đường D6, Huyện Bến Cát, Bình Dương
   11 giờ trước
   672 Triệu
   135 m2
   0908345***
   22.5 km
   5.33 tr/m2

   Đất nền đã có sổ hồng xã Châu Pha, Bà Rịa Vũng Tàu, 150m2 thổ cư đầy đủ chỉ 800 triệu

   -Đất Nền #Châu_Pha Bà Rịa Vũng Tàu. ĐÃ CÓ SỔ HỒNG. -Vị trí:đường Châu Pha- Bà Rịa, xã Châu Pha, BRVT, giáp 3 mặt đường hiện hữu. -Diện tích:...
   Đường Hội Bài – Châu Pha, Thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
   22 giờ trước
   800 Triệu
   150 m2
   0949238***
   6.3 km
   5.31 tr/m2

   Thông báo phát mãi 10 lô đất 690 triệu, 5 lô góc 1,7 tỷ, 2 dãy trọ 28 phòng 2,5 tỷ gần Rạng Đông

   💙💛 THÔNG TIN NỘI BỘ - NGÂN HÀNG ACB HT PHÁT MÃI QUÍ 2 NĂM 2019💙💛 🔸Vị trí đất: Nằm ngay khu dân cư đông đúc, nhiều tuyến đường ra vào, di chuyển...
   Đường Lạc Long Quân, Quận 11, TP Hồ Chí Minh
   1 ngày trước
   690 Triệu
   130 m2
   0933974***
   15.2 km
   7.02 tr/m2

   Ngân Hàng SACOMBANK Phát Mãi 39 Nền Đất Và 15 Lô Góc Thổ Cư 100% Liền Kề Bệnh Viện Chợ Rẫy 2

   Trân Trọng Thông Báo: 8h00 Ngày 30 - 06 - 2019. Ngân Hàng Sacombank Phát Mãi 39 Nền Đất Và 15 Lô Góc Thổ Cư 100% Liền Kề Bệnh Viện Chợ Rẫy 2.+ Vị Trí...
   Đường Trần Văn Giàu, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh
   1 ngày trước
   800 Triệu
   114 - 130 m2
   0936555***
   22.7 km
   7 tr/m2

   Cần bán gấp 3 lô suất nội bộ dự án KDC Ngân Long, Long Thành giá đầu tư, cơ sở hạ tầng hoàn thiện

   Dự án đất nền khu dân cư Ngân Long.Vị trí: xã Long Đức, huyện Long Thành, Đồng Nai.• Nằm liền kề các KCN lớn của tỉnh Đồng Nai: KCN Long Đức, An Phước, Tam...
   Xã Long Đức, Huyện Long Thành, Đồng Nai
   1 ngày trước
   630 Triệu
   90 m2
   0935496***
   10.4 km
   32 tr/m2

   Hot! Chỉ với 32tr/m2 sở hữu ngay căn hộ đẳng cấp Aio City Bình Tân, sổ hồng vĩnh viễn

   💚 Aio City - Tên lửa Bình Tân 💚👉 Aio City là dự án sở hữu phong cách trẻ có nhiều ưu điểm vượt trội về cả thiết kế bên ngoài và nội thất bên trong....
   Đường Tên Lửa, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
   1 ngày trước
   1.76 - 3.12 Tỷ
   55 - 89 m2
   0902373***
   84.9 km
   1.39 tr/m2

   Sang nhượng biệt thự ĐamBri Bảo Lộc 14.147m2 cách cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt 1km

   Do nhu cầu cần xây dựng khu nghỉ dưỡng có diện tích lớn hơn nên chúng tôi cần sang nhượng lại Biệt Thự ĐamBri Bảo Lộc – cách cao tốc Dầu Giây – Đà...
   Đường Lý Thái Tổ, Thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng
   1 ngày trước
   19.7 Tỷ
   14147 m2
   0917033***
   13.4 km
   8.5 tr/m2

   30/06/2019 ngân hàng thanh lý đất nền sổ đỏ giá rẻ khu vực HCM, gần bến xe Miền Tây, 680 triệu

   ⚡️ ⚡️ Nhằm tiến hành thu hồi  đồng vốn ⚡️ ⚡️ Ngân hàng nhà nước tiến  hành thanh lý  38 nền Đất KDC TÊN LỬA Mở rộng GIÁ BÁN...
   Đường Trần Văn Giàu, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
   1 ngày trước
   680 Triệu
   80 m2
   0909914***

   Website Homedy cung cấp các thông tin mới nhất về mua bán nhà đất, Bất Động Sản đang giao dịch sôi nổi trên khắp cả nước. Thông tin cập nhật nhanh chóng, được bộ phận kiểm duyệt xác thực thông tin giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được loại hình BĐS mà mình đang quan tâm

   Lọc theo:
   Chat trực tuyến
   Danh sách tin nhắn